Home Chuyện Lạ Có Thật Nỗi khổ của người phụ nữ ngực to nhất thế giới

Nỗi khổ của người phụ nữ ngực to nhất thế giới

Annie Hawkins-Turner, 53 tuổi, đến từ Georgia (Mỹ) là người phụ nữ giữ kỷ lục Guinness về bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới.
Lót băng vệ sinh trong ngực
 
Annie có bộ ngực cỡ 102ZZZ, số đo vòng ngực dưới là 109,22 cm và số đo vòng ngực quanh nhũ hoa là 177,8 cm. Chỉ tính riêng ngực của cô đã nặng hơn 50 kg. Kể từ năm 9 tuổi, cô đã luôn bị mọi người chế giễu vì bộ ngực ngoại cỡ của mình. "Lúc đó tôi không hề biết rằng mình khác biệt. Tôi lớn lên và cũng như bao cô gái khác ở quanh đó. Tôi không hề biết mình khác mọi người cho đến khi tôi vào lớp học và không thể ngồi vào bàn”.

Nỗi khổ của người phụ nữ ngực to nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi phu nu,tin tuc,bo nguc,vong 1
Thậm chí bộ ngực lớn còn mang lại nhiều phiền toái khi cô lập gia đình: “Tôi không thể cho con bú. Ngực của tôi quá lớn, tôi sẽ làm bọn trẻ ngạt thở mất. Ngực của tôi khi mang thai còn to hơn nữa, chúng thậm chí còn bị chảy mồ hôi nhiều đến nỗi tôi phải đặt cả băng vệ sinh thấm nước bên trong áo lót".
 
Người mẹ của 2 đứa con nhớ rằng mình đã mặc áo lót lần đầu tiên khi lên 10: “Tôi không biết phải mặc cỡ nào. Ngực tôi quá to. Đó cũng là lúc tôi nhận ra mình khác biệt. Tôi đã bị trêu chọc rất nhiều. Mọi người bảo tôi phát phì. Tôi không thể mặc trang phục như những đứa trẻ khác và những chàng trai cùng tuổi thì không hề thích tôi. Cũng có lúc tôi thích một chàng trai nào đó trong trường nhưng vì quá béo nên mọi chuyện chẳng đi đến đâu cả. Có một chàng trai thích tôi nhưng anh ấy nói tôi không được kể việc anh ấy nói chuyện với tôi cho bất kỳ ai”.
Học được cách yêu bản thân
Nỗi khổ của người phụ nữ ngực to nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi phu nu,tin tuc,bo nguc,vong 1 Nỗi khổ của người phụ nữ ngực to nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi phu nu,tin tuc,bo nguc,vong 1
Annie rất ngạc nhiên trước bộ ngực khổng lồ của mình vì chị và mẹ cô đều không phát triển ngực như vậy. Cô nhớ lại: "Sau đó cuộc sống của tôi rất khó khăn. Để rời khỏi giường, tôi phải lăn tròn và dậy bằng cách dùng khuỷu tay chứ không phải dùng lưng. Khi ra khỏi nhà, tôi phải suy nghĩ xem ngày hôm nay sẽ như thế nào và ai chuẩn bị công kích tôi. Hàng ngày tôi đều bị những người lạ mặt trêu chọc. Họ chế giễu tôi chẳng vì lý do gì cả. Tôi cũng như những người khác. Vậy mà mọi người lại nhìn tôi chằm chằm và điều đó rất ảnh hưởng đến con trai tôi”.
Cô cho biết ngực cô đến giờ vẫn tiếp tục phát triển. “Đôi khi thật phiền toái khi mọi người cứ hỏi tôi sao có thể đi được. Tôi không phải người tàn tật”.
Nỗi khổ của người phụ nữ ngực to nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi phu nu,tin tuc,bo nguc,vong 1
Nỗi khổ của người phụ nữ ngực to nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi phu nu,tin tuc,bo nguc,vong 1
Nhưng cuối cùng cô cũng học được cách yêu bản thân và bộ ngực to lớn khi gặp được Alan – người sau này trở thành chồng cô. Họ có khoảng thời gian hạnh phúc trong 13 năm cho đến khi Alan qua đời 6 năm trước. “Anh ấy đã làm cuộc đời tôi thay đổi. Anh ấy giúp tôi yêu bản thân và trở thành búp bê Barbie của anh ấy. Anh ấy đối xử với tôi như với một nữ hoàng, yêu tôi và những đứa con. Anh ấy là thiên thần của tôi”.
Chính Alan là người nảy ra ý tưởng gửi ảnh của Annie tới một tạp chí. Và hiện giờ, Annie làm người mẫu với nghệ danh Norma Stitz. Chính công việc này cũng giúp cô thêm yêu bản thân, thậm chí khi một bác sĩ đề nghị phẫu thuật thu nhỏ ngực, cô còn từ chối.
 
Theo Nguyễn Ngọc Khanh (Bee.net.vn)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận