Home Chuyện Lạ Có Thật Nơi phụ nữ béo tốt mới được cho là… đẹp

Nơi phụ nữ béo tốt mới được cho là… đẹp

Các bé gái tại đây ngay từ khi 5 tuổi đã phải tuân theo truyền thống có tên Leblouh được tổ chức hàng năm. Mục đích của Leblouh là để giúp cho cô gái trẻ chuẩn bị đón những người cầu hôn tiềm năng. Họ sẽ phải tiêu thụ hết một lượng thức ăn khổng lồ, nhiều đến mức mới nhìn đã có thể chết ngất.

Tại Mauritania, sự đồ sộ của một người phụ nữ thể hiện vị trí của cô ấy ở trong trái tim các đức ông chồng.

Nơi phụ nữ béo tốt mới được cho là... đẹp | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Những người vợ giàu có này chỉ việc ngồi trong nhà cả ngày trong khi
những nô lệ da đen làm tất cả mọi việc.

Vì vậy, các cô được đưa đến để học Leblouh tại các trại đặc biệt, nơi các bé gái mới 5, 7 hay 9 tuổi phải tiêu thụ mỗi ngày là 2 kg hạt kê nghiền trộn với 2 chén bơ và 20 lít sữa lạc đà tương đương với 16.000 calo.

Các bà quản lý sẽ sử dụng các cây gậy để kẹp và lăn trên đùi họ với mục đích làm vỡ các mô và đẩy nhanh quá trình lên cân. Nếu một đứa bé không chịu ăn hoặc uống thì người quản lý sẽ kẹp những chiếc gậy này vào khiến nạn nhân đau đớn vô cùng.

Nơi phụ nữ béo tốt mới được cho là... đẹp | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Các bé gái mới 5-7 tuổi phải tiêu thụ mỗi ngày là 2 kg hạt kê
nghiền trộn với 2 chén bơ và 20 lít sữa lạc đà
tương đương với 16.000 calo.

Nếu thành công, quá trình vỗ béo sẽ làm cho một cô bé 12 tuổi đạt được trọng lượng 80kg.

Thủ tục Leblouh là một truyền thống cổ xưa được sùng bái tại Mauritania. Nó được coi là bắt nguồn từ thời tiền thuộc địa. Người chồng càng giàu thì vợ của anh ta càng ít phải làm việc nhà.

Những người vợ giàu có này chỉ việc ngồi trong nhà cả ngày trong khi những nô lệ da đen làm tất cả mọi việc. Và đương nhiên, những mệnh phụ này nhanh chóng trở nên béo tốt và điều đó trở thành biểu hiện của sự giàu có và có được những người chồng tốt.

Những vết rạn trên da, được gọi là “tebtath” được coi như trang sức của những người phụ nữ này. Còn những ngấn mỡ quanh eo-“lekhwassar” thì được coi là điều rất đáng tự hào.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận