Home Chuyện Lạ Có Thật Nữ thạc sỹ mở dịch vụ… ôm

Nữ thạc sỹ mở dịch vụ… ôm

Nữ thạc sỹ 29 tuổi người Mỹ Jacqueline Samuel đã bắt đầu khai trương cửa hàng cung cấp dịch vụ… ôm từ tháng 6/2012.

Cửa hàng The Snuggery (nơi ấm áp) cung cấp cho khách hàng dịch vụ an ủi tinh thần, giải tỏa stress bằng những cái ôm nồng ấm với phí 60 đô la Mỹ/giờ

Đến đây, bạn sẽ được yêu cầu thay một bộ đồ rộng rãi (được cửa hàng chuẩn bị sẵn) và sau đó vào phòng nhỏ để nhân viên…ôm ngủ.
Điều đặc biệt được khuyến cáo là The Snuggery kinh doanh trong sáng, không có dịch vụ "gia tăng ngoài lề".


Jacqueline Samuel đang phục vụ cho 1 khách hàng
Chủ cửa hàng – cô Jacqueline Samuel cho biết: "Từ khi khai trương đến nay, khách hàng tìm đến chúng tôi đa phần là nam giới. Trong quá trình hưởng thụ dịch vụ, không ít người có phản ứng sinh lý. Tuy nhiên, điều này chẳng có gì đáng xấu hổ, ngại ngùng. Nhân viên của chúng tôi rất thông cảm và có thể khéo léo từ chối những yêu cầu đi quá giới hạn".
Nữ thạc sỹ mở dịch vụ... ôm, Phi thường - kỳ quặc, nu thac sy mo dich vu om,om trong sang,thac sy,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Nữ thạc sỹ 29 tuổi mang kiến thức để ứng dụng và trải nghiệm trong đời sống thực tế
Được biết, Jacqueline Samuel đã tốt nghiệp thạc sỹ tại trường đại học Rochester với đề tài nghiên cứu liên quan đến việc "đụng chạm" (tiếp xúc) cơ thể con người có lợi cho sức khỏe, giảm căng thẳng và đau đớn. Chính vì vậy, việc mở cửa hàng The Snuggery cũng được xem như cơ hội áp dụng lý luận của cô vào thực tế của cuộc sống.
Tiểu P (Theo Qiqu)
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận