Home Chuyện Lạ Có Thật Nước đá “không bao giờ tan” và có thể dùng lại nhiều lần

Nước đá “không bao giờ tan” và có thể dùng lại nhiều lần

Mùa hè đang đến gần và tủ lạnh ở mỗi gia đình phải làm việc hết công suất để tạo nước đá 24/24. Chúng ta không thể thiếu những viên đá mát lạnh trong ngày hè oi ả nhưng tuy nhiên có một điểm trừ, nó lại làm cho đồ uống nhạt/loãng đi nếu không uống một cách nhanh chóng. 

Mọi sự phát minh đều xuất phát từ thực tiễn, ý tưởng về dự án viên đá Pucs có thể dùng lại nhiều lần này cũng không phải ngoại lệ. Từ điểm hạn chế của những viên đá lạnh trên mà dự án Pucs ra đời và đang kêu gọi các nhà ủng hộ trên Kickstarter. Pucs có thể làm lạnh đồ uống mà không làm thay đổi khẩu vị như bị loãng hay nhạt đi.

Nước đá "không bao giờ tan" và có thể dùng lại nhiều lần  | tủ lạnh,Kickstarter,thép không gỉ,thay đổi,người dùng,Đồ uống,dự án,hương vị,viên đá

Pucs là những viên đá công nghệ làm từ thép không gỉ, chỉ cần đặt những viên đá này vào chiếc hộp bằng gỗ và cho vào tủ lạnh, sau một thời gian ngắn đã có thể đem ra dùng. Người dùng thậm chí còn có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh của Pucs. Quá trình làm lạnh diễn ra khá nhanh đối với đồ uống nóng, chẳng hạn như với một tách café vừa pha nóng rát chưa thể uống ngay, thả vài viên Pucs vào tách café là có thể thưởng thức độ nóng vừa ngon. 

Những viên đá Pucs được làm từ thép không gỉ loại 304 và trơ 100% (không tác dụng với bất kì chất nào khác). Pucs không làm thay đổi hương vị của thức uống cũng như không hấp thụ mùi từ tủ lạnh. Việc vệ sinh những viên Pucs cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần dùng xà bông và nước cũng có thể làm sạch bong những viên đá này.  Để sở hữu 6 viên đá Pucs, khách hàng cần phải bỏ ra khoản tiền khoảng 700.000 VNĐ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận