Home Chuyện Lạ Có Thật Nuốt kẹp sắt dài 12cm vào bụng để tự tử

Nuốt kẹp sắt dài 12cm vào bụng để tự tử

Đầu tháng 12 năm nay, bệnh viện đa khoa Nghệ An tiếp nhận bệnh nhân Phạm Viết Nghĩa (sinh năm1990, trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương Nghệ An) nhập viện trong tình trạng đau nhức vòm cổ và bụng. Tiến hành thăm khám, chụp X-Quang các bác sĩ phát hiện thấy một dị vật nằm ở trong vùng ruột non, cách van hồi manh tràng khoảng 20cm. 

Nuốt kẹp sắt dài 12cm vào bụng để tự tử | chuyện lạ,chuyện lạ việt nam,phi thường,kỳ quặc
Hình ảnh chiếc kẹp sắt lúc đang nằm trong ruột bệnh nhân Nghĩa 

Ngày 5.12, một êkíp do Thạc sĩ, bác sĩ Lê Nhật Huy – Phó khoa thăm dò chức năng – làm tổ trưởng đã tiến hành phẫu thuật lấy dị vật ra khỏi người bệnh nhân Nghĩa. Sau gần 3 giờ đồng hồ dùng phương pháp lấy qua nội soi đại tràng, các bác sĩ đã gắp từ vùng ruột non bệnh nhân ra dị vật là cái kẹp sắt dài 12cm.

Nuốt kẹp sắt dài 12cm vào bụng để tự tử | chuyện lạ,chuyện lạ việt nam,phi thường,kỳ quặc
Chiếc banh kẹp các bác sĩ gắp được trong ruột bệnh nhân Nghĩa 

Bác sĩ Huy cho biết: "Chiếc kẹp sắt dài, nhọn, lại găm lâu ngày và đang gây loét gần thủng ruột non của bệnh nhân gây khó khăn trong quá trình thực hiện, tuy nhiên, ca phẫu thuật lấy dị vật ra khỏi người bệnh nhân đã thành công".

Được biết, bệnh nhân Nghĩa nuốt chiếc kẹp sắt này từ ngày 15.11, nhưng mãi đến 15 ngày sau, đầu tháng 12 thì người nhà mới đem bệnh nhân nhập viện. Theo phán đoán ban đầu thì có thể bệnh nhân Nghĩa nuốt cái kẹp sắt để tự tử.

Hiện sức khỏe bệnh nhân đã Nghĩa đã ổn định và được các bác sĩ cho xuất viện vào sáng 6.12.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận