Home Truyen Ma Phần 3: Tà Đạo và nuôi ma

Phần 3: Tà Đạo và nuôi ma

Như đã đề cập với anh chị em, 1 người mà có lẽ anh chị em muốn biết thêm về thông tin nhân vật của người này, đó là …anh họ mình.

Từ câu nói:”2 con ma đó hả, tao nuôi đó…..” nghe mà muốn vãi cả đái , nhưng sau 1 hồi trấn tỉnh, mình cảm thấy anh mình có vẻ là người “học sâu hiểu rộng” về vấn đề này nên nhờ anh họ chỉ bảo thêm.

Và anh họ mình bảo rằng:” thật ra, Không giấu gì mày, tao là người từng học theo tà đạo , và mày nghe để biết thôi, ko nên theo, làm hư người hết đấy, như tao vậy nè, học bậy học bạ…để rồi lầm lỗi mà phải xa cách gia đình 1 thời gian dài như vậy đó ( xin lỗi ko nêu rõ vấn đề vì lý do cá nhân). tại tao vì nôn nóng, nên nhờ cậy “hổ trắng” (ko biết là thần hay quỷ) mà gây ra tội ác đó, chứ tính tao đâu như vậy.”

Nói xong,anh họ mình cho mình xem cuốn sách, chi chít chữ với hình bùa ngải gì đó. “Đây là sách của sư phụ tao đưa nè”. Ngắm nghía sơ qua,nào là bùa…tình yêu, bùa hạnh phúc, nuôi ma làm giàu….Nghe thấy ham,nhưng ổng nói :”bù lại mày sẽ phải mất 1 cái gì đó, ví dụ như bùa tình yêu, ai dính bua sẽ yêu, theo may suốt đời nhưng mày sẽ ko thể có con…”

“Cái anh 2 mày nhìn thấy, đó là từ “ngũ phúc” ra đó.”

5 con đó hay đi loanh quanh trong nhà tại ko ai quản lý và ko ai cho ăn đó thôi. Giờ tao dẹp rồi, ko nên theo.”

và kết luận của anh họ mình là:”nuôi ma, nuôi ngải, đao thương bất nhập, hay gì gì đó đều từ 1 môn phái tà đạo ra, chỉ là khác nhau chút xíu như là từ thiếu lâm võ học chia ra thành nhìu phái vậy thôi, và thái lan là tổ sư về những môn này”

Quan trọng là

“Người tham gia vô tà đạo thường có ký hiệu nhập môn là những chữ tàu xanh xanh nho nhỏ lờ mờ sau lưng, và sau 1 thời gian theo học nếu lậm quá sẽ như người khờ, nặng có thể bị điên”

“nếu gặp 1 người đánh sau cũng ko đau, bạn đã gặp người chơi tà đạo, hãy chú ý xem nó có đeo thắt lưng vải hay gì đó quanh lưng ko, giựt nó ra là thằng đó chết ngay”

“sư phụ được biết đến cư ngụ ở Q6” ( các bạn ở q6 coi chừng đụng trúng sư phụ đó)

Đó là những kinh nghiệm quý báu sau khi anh họ từ giã cuộc chơi với “tà đạo”

Tin hay ko vào tà đạo ko quan trọng, nếu được thì cứ giải thích theo khoa học các bạn nhé.

Đọc xả stress xong chuẩn bị tinh thần đón nhận phần 4

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận