Home Truyen Ma Phần 5: Ma nhập 1

Phần 5: Ma nhập 1

Có lẽ trong đời này, ko ít bạn đã gặp những hiện tượng về những người lâu lâu có biểu hiện kì quái, lạ thường trong khi bình thường họ ko có vấn đề gì vế thần kinh….Đó là….ma nhập.

Trong xóm mình, lúc mình còn sống ở căn nhà gỗ nho nhỏ, đối diện với nhà mình là nhà của 1 bà chuyên bán cá đông lạnh hay gì đó. Bà đó sống với người anh hay em gì đó của mình, nhưng ông này thì đi làm hoài àh. Thành ra nhà 2 người chỉ 1 mình bà đó ở là nhiều. Hàng bán cá là phân phối nên số người tới lấy cá cũng ít, vài ngày đến 1 lần, thành ra có ngày vắng chẳng có ai tới, mà nhà thương hay đóng im ỉm.

Lúc nhỏ, ko để ý, nhiều lúc đang ngồi học bài ê a trong nhà, bỗng nhiên nghe ai đó chửi thề um sùm:”mày tới mày ăn cái l..n da đỏ của tao đi” (thiệt 100% câu này). Cứ tưởng là ai cãi nhau.

Nhưng việc này được lặp đi lặp lại nhiều lần, cuối cùng mình phát hiện là…tiếng nói này của nhà đối diện phát ra chứ ko ai xa lạ….Mà tại sao bà đó lại chửi ai khi sống 1 mình.

Ai cũng nói bà đó thần kinh có vấn đề, nhưng sao lại buôn bán bình thường khi có người.

Đêm đến….nhà em, bước ra lan can là có thể nhìn ngang qua sân phơi quần áo của nhà đối diện. Đến nửa đêm….tự nhiên giật mình ngủ dậy…mà ác cái….bữa đó là nằm ngay chỗ anh 2 mình hay ngủ,thường mình nằm phía bên kia giường, lạ chỗ, giật mình dậy,chỗ nằm sát vách gỗ, từ vách gỗ…nhìn qua khe hở có thể thấy sân nhà kế bên…Ko thể tin vào mắt mình được…Ngoài cái đống quần áo đang phơi bay phất phơ vào đêm tối, còn có bóng dáng của 1 người phụ nữ nào đó cũng mặc áo trắng đứng đó, ko nhúc nhích. XIn thưa…lúc đó mình còn nhỏ,nên ko có đủ can đảm để nhìn cho thật rõ bóng dáng đó lượn lờ như thế nào, có bay lơ lửng hay ko…mình chỉ sợ bị phát hiện là tiêu đời cậu nhóc như mình.

Nhưng ko thể là bà chủ nhà lên lấy quần áo, vì bà đó tướng tá mập, bóng dáng klia thì ốm yếu….

Từ đó, mình nghĩ…bà đó bị….ma nhập, và bà đó vẫn bị hoài….cuối cùng…bà đó…chết sớm vì bệnh gì đó.

Kinh nghiệm rút ra:

+ Nhà có ma quái gì đó thường hay ẩm thấp, tăm tối, ít người, đi vào nhà là có cảm giác ớn lạnh

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận