Home Truyen Ma Phần 6: Ma nhập 2

Phần 6: Ma nhập 2

Chuyện này xảy ra cũng cách đây vài năm rùi, đó là vào lúc dịp hè, wa nhà bạn gái ngồi chơi cùng với mấy nhỏ bạn, ngồi trên gác gỗ T_T…trong lúc trò chuyện, lúc đó cũng mới 5-6 g tối thôi…Khi đang trò chuyện thì bác gái cũng vừa mới vô phòng, nói là chuẩn bị đi ngủ. Thì thôi, cũng chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng…Nhưng….

5 phút sau….tự nhiên bác gái mở cửa phòng, đi lên gác gỗ mà tụi mình đang ngồi nói chuyện, tưởng có chuyện gì, định hỏi xem “sao bác ko ngủ” thì…..bác nhìn mình như muốn ăn tươi nuốt sống, trợn to mắt nhìn hết người này đến người kia, mà chẳng nói câu nào….

Cả đám ngờ ngợ rùi…liền hỏi :” mẹ, có sao ko?, “Bác, có bị gì ko”….Rồi bác chẳng nói chẳng rằng…từ từ đi lại xuống cầu thang, rồi mở cửa phòng đi vào…cả đám vãi cả linh hồn…Từ từ bước vào xem thì….bác ngủ ngon lành. Mai hỏi bác…có biết chuyện gì ko. Bác nói:”ngủ ngon, có gì đâu” T_T.

Hiện tượng đó nếu xét theo quan niệm khoa học thì là mộng du, nhưng…nếu bạn có mặt ở “hiện trường” nhìn thấy nét mặt, và với sự kiện “gác gỗ” thì….có lẽ đó là……nhập rồi.

Lưu ý: bác ko có tiền sử mộng du và hiện tượng này chỉ xảy ra đúng 1 lần

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận