Home Truyen Ma Phần 7: Ma nhập 3

Phần 7: Ma nhập 3

Phần này, sợ nói các bạn ko tin, chứ hồi nhỏ, thường ngay trước cửa nhà những người sống trong hẻm, luôn có trồng 1 cây ăn trái như mận, xoài, nhãn….còn giờ thì đã bị chăt hết rồi,

Và tất nhiên phần này cũng kể về ma nhập, nhưng ko phải nhập về người…mà nhập về cây cơ.

Lúc mình còn nhỏ lắm, cỡ 6-7 tuổi gì đấy, học lớp 1 hay 2 quên rồi, ngày nào mình cũng dậy sớm, mới 5g 45 nhiều lúc mình đã xách cặp đi học rồi, mà đi 1 mình nữa chứ vì nhà cũng gần. Lúc nào mình đi cũng ngang qua hẻm có cây mít, mình cũng thường hay ngó những trái mít vàng ươm treo lủng lẳng trên cây.

Nhưng việc đi con hẻm đó ko kéo dài lâu, sau này mình đã chọn hẻm khác đi.

Vì sao? vì ….bạn của chị mình, nhà đối diện với cây mít đó chứ đâu. Bữa đột nhiên nó ghé nhà chị chơi, sẵn tiện ngồi kể chuyện ôộng trời cho chị mình nghe,mình cũng ngồi hóng hớt. Và tin này quả thật “Động Trời” đối với mình, “cây mít có ma”

Bạn chị mình nói:” tao ko tin vào mắt mình luôn đó, nhà tao có cửa sổ , hướng đối diên ngay cây mít nè, Bữa đó tao ngủ với ngoại tao trên lầu, nửa đêm, tao mắc tiểu, đứng dậy định đi xuống lầu tiểu, nhưng qua rèm cửa sổ phất phơ (mở cửa sổ cho mát nên có gió), tao nhìn thấy loáng thoáng gì đó trên cây mít, qua rèm cửa sổ, tao nghía thấy…trời ơi…..có bà nào ngồi vắt vẻo trên cây mít, tóc dài che mặt…mà còn ẳm theo đứa bé, ngồi vừa đung đưa miệng vừa lép nhép như hát ru con ngủ, tao vừa thấy là tao biết tao thấy gì rồi, đứng núp sau tấm rèm mà tao run muốn té đái ra quần, cũng may là tao ko bị phát hiện, tao ko dám đi toalet luôn, nằm đắp mền nhịn tới gần sáng, lúc có ngơời dậy tao mới dám vù chạy xuống toa let đó”

Từ đó về sau, con đường đó ko được mình chọn để đi học nữa, mình chọn đi đường khác dù xa tý nhưng an toàn.

Cây mít đó, sau 1 thời gian thì đã bị người ta đốn bỏ, và trước khi đốn bỏ, nghe ngơời dân bàn tán xôn xao về việc:”lúc trước, cũng cây mít này mà chị kia có bầu treo cổ tự tử, 1 xác 2 mạng, tội ghê” T_T

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận