Home Truyen Ma Phần 8: Ma nhập 4

Phần 8: Ma nhập 4

Có lẽ trong chúng ta…ai cũng đã từng thấy qua đám ma các bạn nhỉ, nhưng ….đám ma thực sự có ma thì có ai thấy qua chưa, chắc cũng có vài bạn thấy rùi nhỉ hihihi…

Bữa trưa nắng chang chang, dắt chiếc xe đạp đi học (lớp 6 -7 gì đó). Lon ton chạy 1 mình , thì gặp nhà có đám ma ở phía trước con đường, và có bà chị đang đi gần đấy. Thì thôi…có gì đâu, cũng chạy bình thường…sắp tới giờ học rùi…Nhưng luc mình chạy gần tới, cũng là luc bà chị đó tới ngay trước nhà đám ma thì….tự nhiên bà chị đó té nhào ngay gần đám đông đang lo cúng bái nguời thân. Mọi người giật mình trong giây lát rồi nháo nhào chạy tới xem bà đó bị gì, trúng gió hay giật kinh phong, khi đỡ bà chị đó dậy thì…mọi người lại thêm 1 cú shock nữa khi mà thấy mắt bà chị đó giờ đây trắng dã 1 màu, mình tò mò đứng gần đó nhìn vào cũng thấy gớm. Và hình như…sự xuất hiện của bà đó chỉ có 1 mục đích duy nhất là…làm mất hồn vía của “đám đông khán giả” , và bà chị đó đã thành công “vang dội” khi mà mới mấp máy môi, buông vài lời “vàng ngọc” ra thì cả nàh người đó hồn vía lên mây hết. Mình vì ko ở gần nên chỉ thấy bà mấp máy môi mà mặt ai cũng trắng bệch run rẩy. Rồi ai cũng tế bà đó như tế sao, khóc sướt mướt làm mình tưởng chừng đây là ” fan cuồng của thím Hà” và cái bà mặt bơ bơ như mới ở trại ra là “thím hà” vậy.

Quan sát hồi cũng chẳng biết gì, cũng chẳng phải “fan phản bội thế gơới vì thím hà” nên mình lấy xe đi vì sắp trễ giờ rùi, nhưng cũng hỏi ng xung quanh đứng bu xem là có chuyện gì trong đó vậy, được họ trả lời là…người nhà mới mất, quay về nhập vô bà này rồi nói chuyện vơi người thân đó. Vừa nghe thấy như sét đánh ngang tai, nghĩ đến trường hợp gặp ma “năm xưa”, định bỏ xe chạy lấy người nhưng kịp trấn tĩnh lại là trưa nắng người đông sợ gì…rồi xách xe đạp chạy đi theo kiểu “khi di, đừng quay đầu lại” ơới mồ hôi lạnh ướt đẫm sau lưng.

Từ đó, mình biết là: Ma ko chỉ xuất hiện vào buổi tối đâu

Còn nhiều trường hợp ma nhập mình từng thấy, nhưng chỉ đề cập vài chuyện cho mọi người biết đến để tránh chuyện dài quá.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận