Home Chuyện Lạ Có Thật Phát hiện 200 xác ướp của người ngoài hành tinh

Phát hiện 200 xác ướp của người ngoài hành tinh

Các nhà nhân chủng học cho rằng, người ngoài hành tinh đã đến thăm trái đất…
Một nhóm các nhà nhân chủng học mới đây đã tìm thấy một ngôi mộ đầy bí ẩn tại khu rừng nhiệt đới gần thành phố Kigali Rwanda (Trung Phi). Các thi thể ở đó có một số đặc điểm giống với con người. Trưởng nhóm nghiên cứu tin rằng, những thi thể trên có thể là người ngoài hành tinh tới thăm trái đất chúng ta và đã bị chết sau một thảm họa.
Theo các nhà khoa học, những thi thể đã bị chôn vùi ít nhất 500 năm về trước. Lúc đầu, các nhà nghiên cứu nghĩ rằng, đó là nơi ở của người tiền sử nhưng qua khảo sát kỹ thì không tìm thấy dấu hiệu cuộc sống con người ở gần đó. 40 ngôi mộ chôn cất khoảng 200 thi thể, tất cả đều còn nguyên vẹn. Sinh vật nằm trong mộ rất cao – khoảng 2,4m (7 feet). Đầu của họ rất to nhưng không có miệng, mũi, mắt.

(Ảnh minh họa)
Các nhà nhân chủng học cho rằng, những sinh vật trên là của người ngoài hành tinh đến thăm trái đất, có thể đã chết do các virus trên trái đất tấn công vì họ không có khả năng miễn dịch. Tuy nhiên, không có dấu vết của tàu vũ trụ đổ bộ xuống hoặc các mảnh vỡ.
Đây không phải là lần đầu tiên các nhà khoa học tìm ra những sinh vật kiểu này. Mùa hè năm 1937, một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc, dẫn đầu bởi Giáo sư Chi Putei đã tiến hành khảo sát hang động ở núi Bayan-Kara-Ula. Họ đã tìm thấy bộ xương có đầu rất lớn nhưng phần thân lại bé. Gần đó, các nhà khoa học đã tìm ra 176 chiếc đĩa bằng đá. Ở giữa mỗi đĩa có 1 lỗ, từ chiếc lỗ đó có rãnh hình xoắn ốc trải dài ra đến phần ngoài của chiếc đĩa với một vài ký tự trên đó.
Trên tường của hang động còn có những bức tranh vẽ cảnh mặt trời mọc, mặt trăng, các vì sao với nhiều chấm và điểm nhỏ, cạnh đó xuất hiện những ngọn núi và bề mặt trái đất.
Trong 2 thập kỷ qua, các chuyên gia giải mã ký tự của người cổ đại đã rất bối rối trong việc tìm ra bí mật của hình xoắn ốc trong hang động ở núi Bayan-Kara-Ula. Cuối cùng, Giáo sư Đại học Bắc Kinh Zum Umniu đã giải mã được những ký tự này. Theo đó, ký tự được khắc mô tả lại rằng, khoảng 12.000 năm trước, vài vật thể bay đã lao vào núi…
 
Theo Công an nhân dân

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận