Home Chuyện Lạ Có Thật Phát hiện 200 xác ướp dị dạng của người ngoài hành tinh

Phát hiện 200 xác ướp dị dạng của người ngoài hành tinh

Một nhóm các nhà nhân chủng học mới
đây đã tìm thấy một ngôi mộ đầy bí ẩn tại khu rừng nhiệt đới gần thành
phố Kigali Rwanda (Trung Phi). Các thi thể ở đó có một số đặc điểm giống
với con người. Trưởng nhóm nghiên cứu tin rằng, những thi thể trên có
thể là người ngoài hành tinh tới thăm trái đất chúng ta và đã bị chết
sau một thảm họa.

Theo
các nhà khoa học, những thi thể đã bị chôn vùi ít nhất 500 năm về trước.
Lúc đầu, các nhà nghiên cứu nghĩ rằng, đó là nơi ở của người tiền sử
nhưng qua khảo sát kỹ thì không tìm thấy dấu hiệu cuộc sống con người ở
gần đó. 40 ngôi mộ chôn cất khoảng 200 thi thể, tất cả đều còn nguyên
vẹn. Sinh vật nằm trong mộ rất cao – khoảng 2,4m (7 feet). Đầu của họ
rất to nhưng không có miệng, mũi, mắt.


Xác ướp khổng lồ vừa được các nhà khoa học tìm thấy tại Trung Phi.

Các nhà nhân chủng học cho rằng, những sinh vật trên là của
người ngoài hành tinh đến thăm trái đất, có thể đã chết do các virus
trên trái đất tấn công vì họ không có khả năng miễn dịch. Tuy nhiên,
không có dấu vết của tàu vũ trụ đổ bộ xuống hoặc các mảnh vỡ.

Đây
không phải là lần đầu tiên các nhà khoa học tìm ra những sinh vật kiểu
này. Mùa hè năm 1937, một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc, dẫn đầu bởi
Giáo sư Chi Putei đã tiến hành
khảo sát hang động ở núi Bayan-Kara-Ula. Họ đã tìm thấy bộ xương có đầu
rất lớn nhưng phần thân lại bé. Gần đó, các nhà khoa học đã tìm ra 176
chiếc đĩa bằng đá. Ở giữa mỗi đĩa có 1 lỗ, từ chiếc lỗ đó có rãnh hình
xoắn ốc trải dài ra đến phần ngoài của chiếc đĩa với một vài ký tự trên
đó.

Trên tường của hang động còn có những bức tranh vẽ cảnh mặt
trời mọc, mặt trăng, các vì sao với nhiều chấm và điểm nhỏ, cạnh đó xuất
hiện những ngọn núi và bề mặt trái đất.

Trong 2 thập kỷ qua, các
chuyên gia giải mã ký tự của người cổ đại đã rất bối rối trong việc tìm
ra bí mật của hình xoắn ốc trong hang động ở núi Bayan-Kara-Ula. Cuối
cùng, Giáo sư Đại học Bắc Kinh Zum Umniu
đã giải mã được những ký tự này. Theo đó, ký tự được khắc mô tả lại
rằng, khoảng 12.000 năm trước, vài vật thể bay đã lao vào núi…

( Theo CAND )
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Phát hiện 200 xác ướp dị dạng của người ngoài hành tinh

Một nhóm các nhà nhân chủng học mới đây đã tìm thấy một ngôi mộ đầy bí ẩn tại khu rừng nhiệt đới gần thành phố Kigali Rwanda (Trung Phi). Các thi thể ở đó có một số đặc điểm giống với con người.

Trưởng nhóm nghiên cứu tin rằng, những thi thể trên có thể là của người ngoài hành tinh tới thăm trái đất chúng ta và đã bị chết sau một thảm họa.

Gây ngạc nhiên vì sự kỳ bí

Theo các nhà khoa học, những thi thể đã bị chôn vùi ít nhất 500 năm về trước. Lúc đầu, các nhà nghiên cứu nghĩ rằng, đó là nơi ở của người tiền sử, nhưng qua khảo sát kỹ thì không tìm thấy dấu hiệu cuộc sống con người ở gần đó. 40 ngôi mộ chôn cất khoảng 200 thi thể, tất cả đều còn nguyên vẹn. Sinh vật nằm trong mộ rất cao – khoảng 2,4m (7 feet). Đầu của họ rất to nhưng không có miệng, mũi, mắt.

Các nhà nhân chủng học cho rằng, những sinh vật trên là của người ngoài hành tinh đến thăm trái đất, có thể đã chết do các virus trên trái đất tấn công vì họ không có khả năng miễn dịch. Tuy nhiên, không có dấu vết của tàu vũ trụ đổ bộ xuống hoặc có các mảnh vỡ.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà khoa học tìm ra những sinh vật kiểu này. Mùa hè năm 1937, một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc, dẫn đầu bởi Giáo sư Chi Putei, đã tiến hành khảo sát hang động ở núi Bayan-Kara-Ula. Bên trong, họ đã tìm thấy bộ xương có đầu rất lớn nhưng phần thân lại bé. Gần đó, các nhà khoa học đã tìm ra 176 chiếc đĩa bằng đá. Ở giữa mỗi đĩa có 1 lỗ, từ chiếc lỗ đó có một rãnh hình xoắn ốc trải dài ra đến phần ngoài của chiếc đĩa với một vài ký tự trên đó.

Trên tường của hang động còn có những bức tranh vẽ cảnh mặt trời mọc, mặt trăng và các vì sao, với nhiều chấm và điểm nhỏ. Cạnh đó xuất hiện những ngọn núi và bề mặt trái đất.

Trong 2 thập kỷ qua, các chuyên gia giải mã ký tự của người cổ đại đã rất bối rối trong việc tìm ra bí mật của hình xoắn ốc trong hang động ở núi Bayan-Kara-Ula. Cuối cùng, Giáo sư Đại học Bắc Kinh Zum Umniu đã giải mã được những ký tự này.

Phát hiện 200 xác ướp dị dạng của người ngoài hành tinh | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc,người ngoài hành tinh
Xác ướp khổng lồ vừa được các nhà khoa học tìm thấy tại Trung Phi.

Theo đó, ký tự được khắc mô tả lại rằng, khoảng 12.000 năm trước, vài vật thể bay đã lao vào núi. Các nhà khảo cổ Trung Quốc từng được nghe lời kể về câu chuyện trên từ một số dân tộc sống gần hang núi Bayan-Kara-Ula.

Lại một bí ẩn khác được phát hiện

Một thi hài khác được cho là của "người ngoài hành tinh" cũng đã được tìm thấy tại một hang động ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là xác chết từ Kỷ băng tan nằm trong một quan tài làm bằng pha lê. Chiều cao của sinh vật giống nam giới này không quá 1,2m, da màu xanh lá cây nhạt, và 2 bên mình có 2 cánh rộng trong suốt.

Theo các nhà khoa học, mặc dù xuất hiện bất thường nhưng sinh vật này giống con người hơn các loài động vật. Mũi, môi, tai, tay, chân, móng tay đều rất giống của con người. Chỉ có mỗi mắt là rất khác người ở chỗ, nó to hơn mắt người gấp 3 lần, nhưng không màu, giống mắt của loài bò sát.

Cách đây không lâu, các nhà khoa học cũng đã tìm thấy xác ướp cao khoảng 2,5m trong lăng mộ người Ai Cập cổ đại. Xác ướp này không có mắt và mũi, miệng rất rộng và không có lưỡi.

Theo nhà khảo cổ học Gaston de Villars, xác ướp cách đây khoảng 4.000 năm, được chôn cất như một quý tộc người Ai Cập thời đó – được ướp lạnh cẩn thận và xung quanh có xác người hầu hạ. Thức ăn và những vật trang trí là hành trang cho cuộc sống ở "thế giới bên kia".

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, không phải tất cả các vật trang trí trên đều là của người Ai Cập và thậm chí cuộc sống của người trên không hề tồn tại trên bề mặt trái đất. Đưa ra kết luận này là vì xung quanh người đó có những đĩa kim loại được đánh bóng và được bao bọc bởi những ký tự lạ. Bên cạnh là một bộ quần áo làm bằng kim loại cùng với những tàn tích để lại giống đôi dép.

Phát hiện 200 xác ướp dị dạng của người ngoài hành tinh | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc,người ngoài hành tinh
Khu đất mà các nhà khoa học khai quật được xác ướp kì lạ trên.

Ngoài ra, còn có nhiều viên đá có những biểu tượng là các ngôi sao, hành tinh và những cỗ máy hình thù kỳ lạ. Lăng mộ nơi tìm thấy xác ướp cũng rất kỳ lạ. Mộ được làm từ chất liệu mà thời xưa con người chưa tìm ra.

Những viên đá với những hình thù trên được chạm khắc từ những bức tường trơn láng, như được phủ bởi một lớp cẩm thạch. Trông chúng như được cắt bằng tia laser. Thật ngẫu nhiên, bề mặt đá như được hợp nhất lại. Ngôi mộ được trang trí bằng những chất liệu giống với chì.

Tuy nhiên, giả thuyết về người ngoài hành tinh không phải là duy nhất. Theo một số nhà khoa học, "người khổng lồ" hay "người lùn" có thể chỉ là một nhánh khác của loài người mà đã từng sống trên trái đất, nhưng vì một số lý do nào đó có thể họ đã bị tuyệt chủng

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận