Home Chuyện Lạ Có Thật “Phát sốt” với cụ bà trăm tuổi chụp ảnh xì-tin

“Phát sốt” với cụ bà trăm tuổi chụp ảnh xì-tin

Cụ bà thích chụp ảnh đến nỗi có thể chụp liên tiếp 200 tấm ảnh trong vòng 1 tiếng.

Cụ bà trăm tuổi xì-tin ở Trung Quốc.
Cụ bà trăm tuổi xì-tin ở Trung Quốc.

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc lại phát sốt với những bức ảnh lan truyền trên mạng. Điều đặc biệt là nhân vật chính trong ảnh không phải là các cô hot girl, người mẫu xinh đẹp mà là một bà cụ đã 100 tuổi. Trong một lần đến tiệm ảnh, cụ đã tự chụp cho mình 200 bức ảnh chỉ trong vòng 1 tiếng.

Với đủ kiểu pose hình khác nhau từ vui tươi hóm hỉnh đến cực teen, bà cụ khiến cư dân mạng phải trầm trồ: “Đã 100 tuổi rồi mà bà vẫn trẻ trung quá”, “Bà cụ đáng nể thật, tuổi cao như thế mà vẫn giữ được nét đáng yêu của thiếu nữ” hay “Ai bảo 100 tuổi thì không được chụp ảnh kia chứ, chẳng lẽ chỉ những người xinh đẹp như hoa như ngọc mới chụp ảnh hay sao, gừng càng già càng cay, vẻ đẹp không phụ thuộc vào tuổi tác.”

Thậm chí có bạn còn mơ ước sau này được như cụ: “Nếu sau này sống được đến tuổi đó, mình cũng sẽ chụp những bức ảnh móm mém không còn răng như thế.” Ngoài ra, rất nhiều người còn để lại lời chúc như: “Chúc cụ sống đến 150 tuổi”, “Chúc mỗi ngày của cụ luôn vui vẻ như trong ảnh.”

Được biết, cụ bà tên là Hoàng Tú Trân, hiện đang sống ở Trùng Khánh. Cô Ngô Mạnh Anh, con gái cụ năm nay cũng đã 62 tuổi và có con cháu đề huề. Khi được phỏng vấn, cô Ngô cho biết: “Con cháu tôi thường xuyên đưa cụ đi chơi chụp ảnh. Sau khi xem lại những bức ảnh đó cụ thấy đẹp nên càng thích chụp ảnh. Từ đó, cụ học đủ các tư thế chụp hình, mỗi lần con cháu bày cho cụ những tư thế mới thú vị cụ thích lắm.”

 

Ngoài chụp ảnh, cụ Hoàng Tú Trân cũng thích trang điểm và mặc những bộ đồ sáng màu, nhiều họa tiết rực rỡ. Con cháu cụ còn tiết lộ thêm cụ cực kỳ đam mê khiêu vũ.

Theo: Afamily
Choáng với cụ ông nhí nhảnh trong bộ đồng phục nữ sinhCặp song sinh 13 tuổi bị ông ngoại 78 tuổi ấu dâmCụ ông 72 tuổi làm người mẫu thời trang tuổi teen

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận