Home Chuyện Lạ Có Thật Phẫu thuật thành công cho bộ ngực nam “khủng” nhất thế giới

Phẫu thuật thành công cho bộ ngực nam “khủng” nhất thế giớiÔng Quốc Phong trước khi phẫu thuật.

 

Ông Quốc Phong, 53 tuổi, cho biết bộ ngực bất thường đã khiến cuộc sống của ông bị đảo lộn. Còn bà Gia Linh, vợ ông, đã phải rời khỏi nhà vì không chịu được lời bán tán từ những người hàng xóm.


Được biết chứng bệnh của ông Phong là “nữ hóa tuyến vú”. Căn bệnh này có thể tác động đến nam giới ở bất kì độ tuổi nào và nguyên nhân thường là do ăn quá nhiều, hay mất cân bằng hormone. Các nguyên nhân hiếm gặp khác như hư thận hoặc rối loạn gen.


Ông Phong đã dành hết tài sản tiết kiệm của mình để cố gắng điều trị trước khi gặp các bác sĩ cảm thông với căn bệnh của ông tại Bệnh viện Tế Nam ở Bắc Kinh. Họ đã miễn phí ca phẫu thuật cắt bỏ bộ ngực trong 5 tiếng. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến cho bộ ngực của ông phình ra to ở mức độ như vậy.


Bác sĩ Trương Lí Lan ở Bệnh viện Ngực Tế Nam, Bắc Kinh, cho biết: “Trong suốt 30 năm làm việc ở đây, tôi chưa từng thấy bất cứ trường hợp nào như vậy. Chúng tôi thắc mắc liệu ông ấy có ăn phải chất độc hay chất gây ô nhiễm nào không nhưng vẫn chưa tìm thấy gì sau khi thử máu. Đây không phải là bệnh ung thư”.

 


Ông Phong và vợ.


Các bác sĩ cho biết thêm, nguyên nhân ở đây có thể là do các mô mỡ. Họ đã quyết định giúp ông loại bỏ bộ ngực, khuyên ông nên ít ăn các loại thực phẩm béo trong tương lai và cần có một chế độ ăn uống lành mạnh.


“Công việc của tôi là bán sữa. Đôi khi tôi phải bưng bê và vận chuyển các các thùng sữa đi bán nhưng bộ ngực này khiến tôi rất khó khăn trong quá trình di chuyển”, ông Phong nói.


Cuộc sống của gia đình ông Phong cũng gặp sóng gió khi vợ ông bỏ về nhà mẹ đẻ do không chịu được những lời bán tán, dị nghị của hàng xóm. Con trai ông đã từng bị bạn bè trêu chọc là con của người quái đản, kỳ dị.


Giờ đây, ông Phong đã trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường sau khi được các bác sĩ phẫu thuật để cắt bỏ bộ ngực cỡ bự. 


Ông Phong nói: “Tôi nghĩ mình là người hạnh phúc nhất thế giới. Tôi không bị ung thư hay bất cứ bệnh gì. Mấy năm vừa qua tôi sống như trong địa ngục vậy. Nhưng bây giờ, tôi có thể bắt đầu cuộc sống mới như một người đàn ông bình thường”.


TQT
Theo DM

 
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận