Home Chuyện Lạ Có Thật Phiền toái vì mang tên Mary Christmas

Phiền toái vì mang tên Mary Christmas

Người phụ nữ Anh này đã gặp vô số phiền toái trong cuộc sống hàng ngày chỉ vì cái tên Mary Christmas (phiên âm giống Merry Christmas – Giáng sinh vui vẻ).

Mary hiện đã là mẹ của 2 nhóc tỳ. Sau khi kết hôn với anh Leeroy Christmas năm 1986, cô đã phải đổi sang họ của chồng và bắt đầu gặp phiền toái vì cái tên Mary Christmas – phiên âm giống Merry Christmas (Giáng sinh vui vẻ).
Mary cho biết, cô thường xuyên nhận được những cuộc điện thoại trêu ghẹo khiếm nhã, thậm chí có người còn đề nghị cô dẫn tới gặp…ông già Noel.
Nhiều lần bị làm phiền, Mary đành thay đổi số điện thoại nhà riêng và sau đó không dám dùng tên thật để đặt nhà hàng hay gọi xe taxi.
Cô cho biết: "Những người không quấy rối thì lại nghĩ rằng tôi đang trêu đùa họ khi đưa ra 1 cái tên quá kỳ lạ. Mọi người thường hỏi tôi rằng có chán ghét và phiền não vì việc này không? Tuy nhiên, tôi cảm thấy vẫn ổn. Tất cả mọi người đều yêu thích ngày Giáng Sinh mà…".
Một số hình ảnh về người phụ nữ mang tên thú vị:

Phiền toái vì mang tên Mary Christmas, Phi thường - kỳ quặc, Mary Christmas,merry Christmas,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc Phiền toái vì mang tên Mary Christmas, Phi thường - kỳ quặc, Mary Christmas,merry Christmas,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Sau khi lấy chồng, Mary phải theo họ Christmas
Phiền toái vì mang tên Mary Christmas, Phi thường - kỳ quặc, Mary Christmas,merry Christmas,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Và với cái tên Mary Christmas, cô đã gặp không ít phiền toái
Tiểu P (Theo Huanqiu)
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận