Home Chuyện Lạ Có Thật Phụ nữ Nhật… mặc tã lót để không phải đi tiểu

Phụ nữ Nhật… mặc tã lót để không phải đi tiểu

Phương tiện truyền thông Nhật Bản đưa tin ngày càng có nhiều phụ nữ mặc tã lót để không phải đi vệ sinh, những người này nói rằng mặc tã giúp họ tiết kiệm thời gian.

Phụ nữ Nhật... mặc tã lót để không phải đi tiểu | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,phụ nữ nhật
Ngày càng có nhiều phụ nữ Nhật mặc tã lót

Theo tạp chí SPA của Nhật, xu hướng phụ nữ mặc tã lót ngày càng phổ biến tại đất nước mặt trời mọc. Số liệu thống kê cho thấy khá nhiều phụ nữ Nhật thường không dọn dẹp phòng của họ, để đồ lót mọi nơi, thậm chí là mặc tã lót để không phải đi vệ sinh.

SPA cũng phỏng vấn cô Kaori Adachi, 25 tuổi, làm việc tại một văn phòng bất động sản tại Tokyo. Adachi cho biết trong sáu tháng qua cô đã sử dụng tã lót suốt ngày thay vì đi vệ sinh, giúp cô tiết kiệm thời gian và tránh được những rắc rối trong nhà vệ sinh.

Phụ nữ Nhật... mặc tã lót để không phải đi tiểu | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,phụ nữ nhật
Nhiều cửa hàng tại Nhật có bán tã lót dành riêng cho phụ nữ

Adachi nói cô có thể đi tiểu bình thường trong lúc làm việc mà không phải dừng lại để đi vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, cô chỉ dùng tã lót khi mặc váy vì khi mặc quần thì tã sẽ lộ rất rõ.

Tại một số cửa hàng ở Nhật có bán loại tã dành riêng cho phụ nữ, ngoài ra còn có trang web Bebigyaru, nơi đàn ông có thể tìm kiếm hình ảnh những phụ nữ mặc tã lót.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận