Home Chuyện Lạ Có Thật Quả trứng có giá hơn 3 tỷ đồng

Quả trứng có giá hơn 3 tỷ đồng

Quả trứng này là một trong những tác phẩm nghệ thuật 3D của họa sĩ người Anh.
Mới đây, một quả trứng được cất giữ trong 33 năm đã được bán với giá cực “khủng”: 100.000 Bảng Anh (tương đương 3,2 tỷ VNĐ). Quả trứng này là một trong những tác phẩm nghệ thuật 3D của họa sĩ người Anh, Lucian Freud.
Người có công cất giữ và bảo quản quả trứng đặc biệt này là bà Hope, 60 tuổi, sống tại Hampshire, Anh. Bà đã bọc quả trứg vào lớp giấy và để trong ngăn kéo suốt hơn 3 thập kỷ vừa qua. Chính vì vậy, tác phẩm của họa sĩ Lucian Freud vẫn còn nguyên vẹn.

Quả trứng này là 1 tác phẩm của họa sĩ người Anh Lucian Freud
Tại phiên đấu giá ở London, rất nhiều người đã muốn sở hữu quả trứng có 1-0-2 này. Mức giá khởi điểm là 15.000 Bảng (tương đương 490,2 triệu VNĐ) và cuối cùng đã có người mua nó với giá 100.000 Bảng (tương đương 3,2 tỷ VNĐ).
Ông Alexander Hayter, chủ của công ty đấu giá Bloomsbury Auctions cho biết, ngay khi mới nhìn thấy quả trứng của bà Hope, ông đã nhận ra ngay đó là tác phẩm của họa sĩ Lucian Freud. Đây là tác phẩm độc đáo nhất của Lucian Freud, người họa sĩ nổi tiếng đã qua đời vào tháng 7 năm ngoái.
Quả trứng có giá hơn 3 tỷ đồng, Phi thường - kỳ quặc, qua trung gia hon 3 ty dong,qua trung,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Một người phụ nữ đã giữ quả trứng này trong suốt 33 năm và mới đem ra đấu giá ở London, Anh
Quả trứng có giá hơn 3 tỷ đồng, Phi thường - kỳ quặc, qua trung gia hon 3 ty dong,qua trung,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Tác phẩm này đã được bán với giá 100.000 Bảng Anh (tương đương 3,2 tỷ đồng)
 
Theo K14

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận