Home Chuyện Lạ Có Thật Quái đản kẻ chỉ thích “quan hệ” với… lừa và ngựa

Quái đản kẻ chỉ thích “quan hệ” với… lừa và ngựa

Carlos Romero, 31 tuổi, bị bắt giam hôm thứ hai (17-9) ở trang trại Ocala nơi anh ta được thuê làm việc sau khi có người báo với cảnh sát rằng anh ta trở nên phát cuồng khi nhìn những con vật trong thời gian chúng động đực và tìm kiếm bạn tình.

Khi cảnh sát thẩm vấn hôm thứ sáu (14-9), Romero đã mô tả chi tiết việc quan hệ của anh ta với một con lừa cái 21 tháng tuổi có tên là Doddle, và nói rằng anh ta thích cảm giác mà bộ lông của con vật chạm vào người anh ta.

Người đàn ông 31 tuổi này cũng thừa nhận việc quan hệ với con cừu là hoàn toàn tình cờ. Anh ta đã thủ dâm với Doddle 5 hay 6 lần gì đó, nhưng chưa bao giờ quan hệ tình dục với nó cả bởi vì “nó đang vào giai đoạn trưởng thành”.

Quái đản kẻ chỉ thích "quan hệ" với... lừa và ngựa | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,quan hệ với động vật
Người đàn ông "bệnh hoạn"

Sự việc của Romero bị phát hiện vào hôm 15-8 khi Gerald James, người thuê trang trại này, đến trang trại vào lúc 9h30 tối để chuyển một con ngựa.

James nói với cảnh sát lúc đó toàn bộ các khu vực của trang trại đã chìm trong bóng tối, chỉ có một căn phòng có ánh sáng. Nhìn qua cửa sổ, James đã thấy Romeo cởi áo sơ mi, quần tụt xuống và đang quan hệ tình dục với nó.

Người nông dân 31 tuổi khi nhìn thấy James đã đẩy con lừa ra khỏi phòng và đóng cửa lại. James đã báo cảnh sát sự việc vào 11-9 và ba ngày sau, cảnh sát đã tới trang trại để thẩm vấn nghi can của vụ việc là Romero.

Romero nói anh ta luôn bị hấp dẫn bởi các con vật vì cảm giác “100% chân thực” mà chúng đem lại. Anh ta cũng cho biết anh ta đã quan hệ với ngựa rất nhiều lần từ lúc 18 tuổi vì anh ta thích “những nét giống cái của chúng, cách quan hệ và sức mạnh thô bạo hoang dại”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận