Home Chuyện Lạ Có Thật Quái dị: Nghiện nuôi móng chân

Quái dị: Nghiện nuôi móng chân

Móng chân của cô đã dài đến 10,16cm, cản trở việc đi lại và nguy hiểm đến sức khỏe của chính cô.
Một người phụ nữ  từng nghiện nuôi móng tay giờ đây đã chuyển sang nghiện nuôi móng chân. Móng chân của cô đã dài đến 10,16cm, cản trở việc đi lại và nguy hiểm đến sức khỏe của chính cô.
 
Cô Ayanna, 54 tuổi là người gần đây nhất lên sóng chương trình truyền hình TLC có tên “Đam mê quái dị của tôi”. Cô nói rằng cô sẽ không bao giờ cắt bỏ bộ móng dài ngoằng xoăn tít của mình và còn gọi chúng là “baby”.
 
“Chúng trông rất gợi cảm và bảnh bao. Tôi giống như một nữ thần có bộ móng dài cong vút.”

Quái dị: Nghiện nuôi móng chân, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nuoi mong chan,mong chan,mong tay,chung nghien nuoi mong chan,tin tuc
 Cô Ayanna đã nuôi móng chân được 5 năm
Người phụ nữ 54 tuổi này thậm chí bị ám ảnh bởi chứng nuôi móng chân dài, cô không thể luyện tập thể dục mặc dù đã được chẩn đoán là mắc bệnh đái tuýp 2.
 
Cô bắt đầu nuôi móng tay từ năm 24 tuổi, 5 năm sau đó, cô bắt đầu nuôi móng chân.
 
Gia đình và bạn bè đã khuyên cô cắt bớt móng tay móng chân nhưng cô quả quyết: “Chúng là một nửa cuộc sống của tôi. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ chúng”.
Quái dị: Nghiện nuôi móng chân, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nuoi mong chan,mong chan,mong tay,chung nghien nuoi mong chan,tin tuc Quái dị: Nghiện nuôi móng chân, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nuoi mong chan,mong chan,mong tay,chung nghien nuoi mong chan,tin tuc
Cô gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề đi lại nhưng nhất quyết không chịu cắt đi bộ móng chân yêu quý
 
Theo Huyền Đinh (An ninh thủ đô)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận