Home Chuyện Lạ Có Thật Quý cô U40 trong veo, trẻ như thiếu nữ… 19 tuổi!

Quý cô U40 trong veo, trẻ như thiếu nữ… 19 tuổi!

Sinh năm 1968 và hiện đã có hai con, Mizutani Masako khiến nhiều chị em phụ nữ vừa ghen tị vừa muốn chạy tới hỏi bí quyết vì sao cô có thể giữ được vẻ đẹp trẻ trung đến thế. Cô Masako Mizutani hiện làm công việc nội trợ, có hai con, con gái út năm nay đã gần 20 tuổi.

Quý cô U40 trong veo, trẻ như thiếu nữ... 19 tuổi! | Mizutani Masako,Masako,trẻ,U40

Cô Masako Mizutani

Điều làm cô Masako nổi tiếng và là thần tượng của nhiều phụ nữ trung niên nước Nhật là bởi năm nay đã 43 tuổi nhưng cô sở hữu vẻ đẹp trẻ đến khó tin. Lần đầu gặp mặt và không được giới thiệu trước, nhiều người còn tưởng cô Masako là một thiếu nữ 19 tuổi.

Quý cô U40 trong veo, trẻ như thiếu nữ... 19 tuổi! | Mizutani Masako,Masako,trẻ,U40

Năm 2009, cô Masako xuất hiện trên một chương trình truyền hình để chia sẻ bí quyết làm sao có được vẻ trẻ trung như hiện nay và ngay lập tức trở nên nổi tiếng.Blog riêng của Masako – nơi đăng tải các chiêu thức làm đẹp cũng thu hút hàng chục ngàn độc giả cả nam và nữ vào xem. Hiện cô được mời làm người mẫu và chuyên gia làm đẹp cũng như tư vấn thời trang, phụ kiện cho nhiều tạp chí danh tiếng xứ sở hoa anh đào.

Quý cô U40 trong veo, trẻ như thiếu nữ... 19 tuổi! | Mizutani Masako,Masako,trẻ,U40

Cô Masako thường dành 5 giờ mỗi ngày để chăm sóc da và trang điểm, tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ mỗi ngày để tránh nếp nhăn, uống nhiều nước, ăn uống điều độ và đặc biệt là không hút thuốc, tránh khói thuốc. Cô cũng khuyên những phụ nữ trung niên nên dùng tông trang điểm màu sáng.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận