Home Chuyện Lạ Có Thật Rao bán vị trí quảng cáo trên vòng 3

Rao bán vị trí quảng cáo trên vòng 3

Theo nhận định của cư dân mạng Trung Quốc, đây là chiêu trò “bán mông” sau hàng loạt những chiêu trò “bán đùi”, “bán nụ hôn”, “bán sờ vào người”… đã từng xảy ra.
“Ngày càng có nhiều độc chiêu đánh bóng bản thân một cách dị hợm, trong đó các cô nàng luôn chiếm số đông trong việc muốn biến mình thành trung tâm của vũ trụ”, đây là một trong số rất nhiều lời bình luận của độc giả Trung Quốc về thiếu nữ rao bán vị trí quảng cáo trên vòng 3 của mình.

Những bức ảnh được đăng tải cho thấy cô gái xuất hiện trên cầu vượt, đeo khẩu trang và diện một chiếc quần ngắn có dán một miếng quảng cáo bắt mắt trên vòng 3: “Vị trí mời quảng cáo, mỗi giờ 888 tệ”. Trên chiếc quạt để cô gái thỉnh thoảng dùng che mặt cũng in dòng chữ: “Địa bàn của tôi do tôi làm chủ”, cùng với số điện thoại di động.
Rao bán vị trí quảng cáo trên vòng 3, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,vong 3,rao ban quang cao,tin tuc
Theo nhận định của cư dân mạng Trung Quốc, đây là chiêu trò “bán mông” sau hàng loạt những chiêu trò “bán đùi”, “bán nụ hôn”, “bán sờ vào người”… đã từng xảy ra tại thành phố Thâm Quyến. “Một thành phố lớn với lượng dân di cư lưu động lớn như vậy thì những chuyện dị hợm thỉnh thoảng xảy ra cũng là điều dễ hiểu, nhưng có lẽ những trò này xuất hiện ngày càng nhiều thì người dân sẽ càng quen mắt và tác dụng của chúng sẽ càng giảm dần”, một cư dân mạng đánh giá.
 
Theo Ti gôn (Bưu điện Việt Nam)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận