Home Chuyện Lạ Có Thật Rộ dịch vụ “thuê vợ” ở Thái Lan

Rộ dịch vụ “thuê vợ” ở Thái Lan

Các cô gái được thuê không những phải làm tròn chức trách như một người vợ mà còn trở thành các hướng dẫn viên du lịch cho các ông chồng ngoại quốc. Họ sẽ được bao tiền và chỗ ăn ở, thậm chí thoải mái mua sắm quần áo. Thời hạn “thuê vợ” tại Thái Lan muôn hình vạn trạng, có thể chỉ vài ngày hoặc một tuần, thậm chí kéo dài tới vài tháng hay cả đời. Tại các con phố tại khu Patong, đảo Phuket, bóng dáng của “trân châu đen” luôn dập dìu xuất hiện.

Rộ dịch vụ "thuê vợ" ở Thái Lan | chuyện là,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,thái lan,thuê vợ

Rộ dịch vụ "thuê vợ" ở Thái Lan | chuyện là,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,thái lan,thuê vợ

Rất nhiều vị khách nước ngoài tỏ ra hào hứng với loại dịch vụ kỳ lạ này. Hằng năm, họ đều đặn tới Thái Lan để “thuê vợ” và lưu lại trong vài tháng. Nhiều ông chồng hào phóng còn sắm sanh nhà cửa, tậu xe sang cho vợ. Nếu thực sự có tình cảm, họ sẽ tổ chức hôn lễ, sinh con đẻ cái và cùng nhau trở về quê hương của chồng.

Tuy nhiên, đó chỉ là những trường hợp hiếm hoi. Phần lớn, số phận của các cô gái này không hề khởi sắc. Họ chỉ tận hưởng cuộc sống đầy đủ về vật chất trong vài ngày hoặc vài tháng, rồi “đường ai nấy đi”. Một hành trình mới lại bắt đầu và các cô gái lại ra sức tìm kiếm mối khách khác để mưu sinh. Thậm chí, khi hợp đồng kết thúc, bóng dáng ông chồng ngoại quốc mất hút, các cô gái nhận ra đã có bầu. Lúc này, phần lớn trong số họ quyết định phá thai. Nhưng cũng có người giữ lại đứa bé để nuôi dưỡng.

Rộ dịch vụ "thuê vợ" ở Thái Lan | chuyện là,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,thái lan,thuê vợ

Chính sự phát triển của công nghiệp tình dục tại Thái Lan đã khiến hiện tượng này ngày càng bung nở. Rất nhiều cô gái hành nghề này vì cuộc sống xô đẩy. Họ xuất thân từ gia đình nghèo khó, ít học. Chỉ khi lựa chọn con đường này, họ học lỏm được tiếng Anh, cách thức kiếm tiền và những chiêu giao tiếp, ứng xử khôn khéo với nam giới.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận