Home Chuyện Lạ Có Thật Rơi từ tầng 16 vẫn không chết

Rơi từ tầng 16 vẫn không chết

Một cậu bé 15 tuổi sống sót thần kỳ khi rơi từ độ cao 50m trên căn hộ tầng thứ 16 của khu chung cư ở Auckland, New Zealand hôm 22/7.
Cậu bé này đang chơi ngoài ban công, đột nhiên ngã nhào xuống, rơi trúng mái che nơi đỗ xe trước khi va vào nền bê tông. Các nhân chứng kể rằng, âm thanh của cú ngã này mạnh tới mức họ tưởng đó là tiếng động của một vụ tai nạn đâm xe.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/bbfrh1280145007.jpg
Jason Epps-Eades, quản lý khu chung cư, nói rằng, mái của khu đỗ xe có thể đã cứu sống cậu bé. "Thật thần kỳ vì cậu bé vẫn sống sót". Các bác sĩ tại Bệnh viện Middlemore cho biết, cậu bé này chỉ bị gẫy cổ tay, một chiếc xương sườn, chân bị chấn thương và một số vết thương bên trong. Cậu đang hồi phục sau 4 ngày nằm điều trị trong bệnh viện.
Theo trang NZHerald, cậu bé thoát chết có thể vì đã tránh được cú đập đầu xuống đất trước tiên. Một nghiên cứu của Mỹ với 200 trường hợp bị rơi chỉ ra rằng, một người chỉ có khả năng sống sót từ tầng 5 khi tiếp đất bằng chân. Một bác sĩ ở New York cho hay, tỷ lệ tử vong khi rơi từ tầng thứ 3 là 50%. Trường hợp sống sót rơi từ tầng thứ 10 trở lên là cực hiếm.
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo maivoo

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận