Home Chuyện Lạ Có Thật “Rùng mình” người đàn ông nằm ngủ bên cạnh xác chết

“Rùng mình” người đàn ông nằm ngủ bên cạnh xác chết

 Thị trấn Williamston, hạt Martin, bang North Carolina, Mỹ hiện đang xôn xao về người đàn ông nằm ngủ bên cạnh xác bạn gái trong nhiều ngày liền mà không báo cáo về cái chết của cô ấy. Người đàn ông có hành động quái đản này là Randall Edward Johnson , 44 tuổi.

"Rùng mình" người đàn ông nằm ngủ bên cạnh xác chết | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân,Ngủ bên cạnh xác chết
Randall Johnson nằm ngủ bên cạnh xác bạn gái trong mấy ngày liền.

Hiện ông Johnson đã bị bắt giam sau sau khi cảnh sát tìm thấy xác người bạn gái là Carla Jean Baggett nằm trên giường ngủ của họ.

Theo điều tra, người ta vẫn thấy cô Baggett vào thứ Tư ngày 11/4 vừa qua. Mẹ, cháu gái và chị của Baggett cùng sống chung với cặp đôi này trong một căn nhà di động ở thị trấn Williamston. Các nhân chứng cho biết, Johnson liên tục đưa ra những lời biện hộ để không cho mọi người biết lý do vì sao bạn gái anh ta không bước ra khỏi giường. Johnson nói với cháu gái của Baggett rằng cô ấy đang ngủ hoặc hút thuốc, nhưng lại lấy lý do sử dụng thuốc Xanax quá liều với bà Phyllis King – mẹ của Baggett .

"Rùng mình" người đàn ông nằm ngủ bên cạnh xác chết | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân,Ngủ bên cạnh xác chết
Ngôi nhà nơi xảy ra cái chết của Baggett .

Sau nhiều ngày thấy con gái vẫn ngủ li bì, bà King đe dọa sẽ gọi 911, nhưng Johnson vẫn quả quyết Baggett không sao. Nhưng khi lên tận phòng của con gái, bà thấy Baggett đã chết. Ngay lập tức, bà đã gọi 911.

"Rùng mình" người đàn ông nằm ngủ bên cạnh xác chết | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,dị nhân,Ngủ bên cạnh xác chết
Ảnh cô Baggett – bạn gái đã khuất của Johnson .

Trung úy Drew Robinson cho biết nạn nhân đã chết trước đó vài ngày, nhưng hiện tại ông vẫn chưa đưa ra thời điểm chính xác lúc nạn nhân tử vong. Điều này cũng có nghĩa là Johnson đã nằm ngủ bên cạnh xác chết vài ngày liền. Hiện nguyên nhân của cái chết vẫn chưa được công bố.

Các nhà điều tra không nhận thấy Johnson có dấu hiệu liên quan tới cái chết của Baggett . Hiện người đàn ông này đang phải đối mặt với tội danh cố ý không khai báo xác chết và phải mất 100.000USD tiền bảo lãnh.

Ông Johnson quả thật gan dạ khi có thể nằm cạnh bên một xác chết trong nhiều ngày liên tiếp như vậy. Đây được coi là một biểu hiện của hội chứng Ái tử thi mà y học đã chứng nhận. Nhắc đến hội chứng này, các độc giả hẳn không thể nào quên người đàn ông nổi tiếng gan dạ của Việt Nam, đó là ông L ê V ân , 63 tuổi, sống tại Thăng Bình, Quảng Nam. Một phần vì quá yêu vợ, một phần do mắc hội chứng Ái tử thi, mà ông đã ôm xác vợ ngủ cùng suốt 10 năm nay. Dù nhiều người đặt cho ông biệt danh V ân "kh ùng" , nhưng ông vẫn khẳng định vợ mình còn sống.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận