Home Chuyện Lạ Có Thật Rùng rợn với người “bong bóng”

Rùng rợn với người “bong bóng”

Rùng rợn với người "bong bóng" | chuyện lạ,bệnh lạ,kỳ quặc

Chandra Wisnu, 57 tuổi, là một trong số ít người trên thế giới với một căn bệnh u da giống như bong bóng hiếm gặp. Ông ít khi rời khỏi nhà và nếu ra khỏi nhà ông buộc phải che mặt và đeo kính râm vì sợ mọi người chế nhạo. Các khối u bắt đầu xuất hiện trên mặt Chandra của khi ông mới 19. Khi ông 24 tuổi chúng đã lan rộng đến lưng và tuổi 32, chúng gần như bao phủ hết cơ thể của ông.

Trong giai đoạn đầu mắc bệnh, cha mẹ của Chandra đến gặp một số bác sĩ và bác sĩ da liễu đã rất ngạc nhiên bởi mức độ nghiêm trọng của căn bệnh. Bác sĩ đã nói rằng nguyên nhân là do di truyền và cũng có thể gây ra bởi sự bất thường trong hệ thống thần kinh đã tạo ra các khối u lành tính phát triển trên da hoặc xương.

Ông đã dùng một số loại kem bôi nhưng không thể ngăn chặn sự lan rộng. Không thể tìm phương pháp cứu chữa, Chandra đã buộc phải sống với căn bệnh kỳ ​​lạ này.

Rùng rợn với người "bong bóng" | chuyện lạ,bệnh lạ,kỳ quặc

Ông tâm sự rằng: " Không có ai và không có phương pháp nào có thể điều trị cho tôi. Vì vậy tôi không bao giờ đi gặp bác sĩ nữa." Ông đau buồn chia sẻ thêm "Căn bệnh quái ác này đã làm đảo lộn cuộc sống của tôi, các cục u rất ngứa và đau nhức mỗi khi thời tiết nóng. Và để đỡ ngứa và để cho mọi người khỏi nhìn chằm chằm vào tôi, tôi mặc ba chiếc áo khoác và che đầu mỗi khi đi ra ngoài. Mọi người chưa bao giờ chế giễu hoặc nhạo báng tôi trực tiếp, nhưng họ nhìn chằm chằm vào tôi và tránh tôi, hầu hết mọi người hành động rất kỳ lạ."

Vợ ông cho biết khi anh bị bệnh này ông khuyên vợ bỏ ông nhưng cô đã không đồng ý. Và đau lòng hơn là cả hai đứa con của ông cũng đã xuất hiện triệu chứng như ông. Ông không dám đưa con đi khám bệnh vì nghĩ rằng không chữa được và nếu chữa được thì gia đình ông cũng không đủ chi phí để chữa trị.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận