Home Chuyện Lạ Có Thật Sau 12 tiếng trong nhà xác, bé gái bỗng bật khóc

Sau 12 tiếng trong nhà xác, bé gái bỗng bật khóc

Sau 12 tiếng trong nhà xác, bé gái bỗng bật khóc | Sau 12 tiếng,trong nhà xác,bé gái,bỗng bật khóc
Bé Luz Milagros Veron trong vòng tay của mẹ.

Giám đốc bệnh viện Resistencia, Juan Mario Jacobassi, cho biết bé Luz Milagros Veron được xuất viện sau 5 tháng trong tình trạng đã ổn định. Để đảm bảo sức khỏe cho cô bé, các bác sĩ còn lắp thêm một chiếc ống nối thông với dạ dày và thiết bị trợ hô hấp cho em.

Trong vòng tay của mẹ Analia Boutet, bé Luz Milagros Veron, 5 tháng tuổi, đã rời bệnh viện chiều ngày hôm qua. Do sức khỏe của Luz Milagros Veron hiện còn yếu nên cô bé sẽ vẫn nhận được sự chăm sóc của các bác sĩ cũng như trang thiết bị y tế hiện đại tại nhà.

Sinh ra vào ngày 3-5, 3 tháng trước ngày dự kiến sinh, bé Luz Milagros chỉ nặng có 780g. Các bác sĩ đã kiểm tra và xác nhận trẻ sơ sinh này đã chết, đưa vào nhà xác. Tuy nhiên, 12 giờ đồng hồ sau đó, khi cha mẹ em muốn vào nhà xác để nhìn mặt con và nói lời tạm biệt, họ đã sốc khi nghe thấy tiếng khóc nhỏ, và thấy em bé đang cố gắng cử động.

"Con bé bị trùm kín và trông nó giống như một con ếch con vậy", AFP dẫn lời Boutet nói với một tờ báo địa phương tại thời điểm cô bé bị bác sĩ thông báo đã chết.

Ban đầu, cha mẹ bé định đặt tên con là Lucia Abigail, nhưng sau đó đổi thành Luz Milagros, bởi theo tiếng Tây Ban Nha "Milagros" có nghĩa là "thần kỳ".

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận