Home Chuyện Lạ Có Thật “Siêu nhân” nhí 7 tuổi kéo ô tô nặng gần 2 tấn

“Siêu nhân” nhí 7 tuổi kéo ô tô nặng gần 2 tấn

Yang Jinlong đang thực hiện màn kéo ô tô

Yang Jinlong đang thực hiện màn kéo ô tô

Lực sĩ nhí Yang Jinlong (7 tuổi) dù đang trong độ tuổi phát triển nhưng có cân nặng lên đến 50kg (7st 9lb). Cậu bé Yang thường xuyên nâng những túi ngũ cốc nặng 40kg để luyện cơ bắp.

Mới đây, trước sự chứng kiến của đông đảo người xem, Yang Jinlong đã có màn biểu diễn khá ngoạn mục khi cậu có thể kéo được chiếc ô tô nặng gần 2 tấn đi bon bon.

Anh Zuyuan (bố của Yang Jinlong) đã nhiều lần kiểm tra sức mạnh của con trước sự chứng kiến của những người dân tại làng Chuzhou, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Mặc dù mới chỉ có 7 tuổi nhưng Yang Jinlong có thể cõng được bố nặng 90kg

Mặc dù mới chỉ có 7 tuổi nhưng Yang Jinlong có thể cõng được bố nặng 90kg

Bản thân cậu bé Yang luôn mơ ước cậu sẽ trở thành một lực sĩ cử tạ và là nhà quán quân Olympic trong tương lai. Lần bộc lộ sức mạnh đầu tiên của Yang là khi cậu mới chỉ có 5 tuổi, lúc đó Yang đã có thể bê nổi một thùng dầu nặng 5kg khiến cho mọi người tròn mắt ngạc nhiên.

Được biết thực lượng của cậu bé Yang cũng khá tốt, mỗi bữa ăn như vậy Yang có thể ăn được 3 tô cơm hoặc mỳ ống. Yang còn tham gia vào nhóm những thiếu nhi ưu tú ở địa phương, đây là nhóm người quy tụ những thiếu nhi ít tuổi nhưng có thể làm được những điều kỳ diệu ngoài độ tuổi thiếu nhi.

Trên thế giới, không chỉ có Yang Jinlong là lực sĩ nhí mà trước đó 2 anh em người Ru-ma-ni Giuliano và Claudiu Stroe cũng bắt đầu tập luyện để trở thành lực sĩ chuyên nghiệp từ khi mới 2 tuổi. Cho đến bây giờ Giuliano (7 tuổi) và Claudiu Stroe (5 tuổi) đang nắm giữ Kỷ lục Guiness lực sĩ nhí khỏe nhất thế giới.
 

Lê Kiên
Theo Dân Trí
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận