Home Chuyện Lạ Có Thật Sống lại sau 3 ngày nằm trong nhà xác

Sống lại sau 3 ngày nằm trong nhà xác

Bà Lyudmila Steblitskaya (61 tuổi) 2 lần được các bác sĩ tuyên bố là đã chết nhưng lần nào bà cũng sống lại một cách kỳ diệu. Bà đã 2 lần khiến mọi người kinh sợ, một lần vào tháng 11 năm ngoái và một lần vào tháng 10 năm nay. Nhầm lẫn đầu tiên xảy ra vào năm ngoái, khi bà Lyudmila được đưa đến Bệnh viện Lâm sàng Tomsk vì bà ấy cảm thấy không khỏe.

Sống lại sau 3 ngày nằm trong nhà xác | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Bà Lyudmila Steblitskaya (bên phải), cô con gái – Anastasia (bên trái)
và cháu gái – Nelli (ở giữa)

Khi cô con gái 29 tuổi, Anastasia gọi đến bệnh viện vào một buổi tối thứ sáu để hỏi về tình trạng của bà Lyudmila, Anastasia được thông báo rằng mẹ cô đã qua đời. Trong 3 ngày, bà Lyudmila bị đặt trong một nhà xác lạnh cóng, trong khi gia đình than khóc về sự ra đi của bà.

Sống lại sau 3 ngày nằm trong nhà xác | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Bà Lyudmila Steblitskaya đã 2 lần sống lại kỳ diệu

Anastasia đã lên kế hoạch cho đám tang của mẹ mình và thông báo tin xấu cho gia đình và bạn bè. Cô đã dành 60.000 rúp (hơn 40 triệu đồng) để mua hoa, quan tài, sắp xếp việc đào mộ, chuẩn bị thức ăn cho những người đến đưa tang mẹ cô vào sáng thứ hai. Tuy nhiên, sáng thứ hai khi Anastasia đến bệnh viện để nhận xác mẹ thì được thông báo cô phải chờ vì các bác sĩ chưa khám nghiệm tử thi. Sau đó, Anastasia vô cùng kinh ngạc khi một bác sĩ đến gần và nói mẹ cô chưa chết, bà vẫn còn thở.

Sống lại sau 3 ngày nằm trong nhà xác | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Anastasia không thể tin được chuyện mẹ cô sống lại

Anastasia không tin chuyện này, cô đi tìm mẹ và nhận ra bà Lyudmila đang gọi tên cô. Cô nói với tờ The Times Siberia rằng: “Đầu óc của tôi rối bời. Tôi thậm chí không nghĩ đến việc trở lại phòng và ôm lấy mẹ hay hỏi mẹ về những gì đã xảy ra.”

Bà Lyudmila không thể nhớ được những gì đã xảy ra. Bà chỉ biết mình đã ở trong bệnh viện vào thứ sáu, sau đó tỉnh dậy trong một nhà xác vào thứ hai và cảm thấy mình lạnh cóng. Dù sao đi nữa, bà Lyudmila nói bà thấy may mắn vì mình vẫn còn sống và có thể nhìn thấy gia đình và bạn bè.

Lần thứ hai xảy ra vào tháng 10 năm 2012, bà Lyudmila – người có tiền sử bệnh tim, rõ ràng đã qua đời sau một thời gian nằm viện. Tuy nhiên, sau đó vài giờ bà Lyudmila đã bất ngờ tỉnh lại.

Về sự cố trong nhà xác, giám đốc Bệnh viện Lâm sàng Tom, bác sĩ Maksim Zayukov cho biết: "Các thủ tục kiểm tra được tiến hành rất cẩn thận trước khi thông báo cho gia đình bệnh nhân rằng bệnh nhân đã qua đời. Đến bây giờ tôi cũng không thể giải thích lý do tại sao sai lầm này lại xảy ra. "

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận