Home Chuyện Lạ Có Thật Sống sót kỳ diệu khi xe lao từ bãi đỗ cao 6 tầng

Sống sót kỳ diệu khi xe lao từ bãi đỗ cao 6 tầng

Một phụ nữ ở Melbourne, Australia hôm nay đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi xe của cô lao từ trên đỉnh một bãi đỗ cao 6 tầng xuống và bị mắc kẹt giữa hai tòa nhà.
 
Sống sót kỳ diệu khi xe lao từ bãi đỗ cao 6 tầng
Chiếc xe bị mắc kẹt giữa các bức tường sau cú lao từ tầng 6 của bãi đỗ xe.

 Sau nửa tiếng, người phụ nữ trong độ tuổi 40 đã được giải cứu. Chiếc xe của cô đã lao từ độ cao ước tính 30m, trước khi bị mắc kẹt ở tầng trệt, giữa các bức tường của bãi đỗ xe và một tòa nhà khác.

 Sống sót kỳ diệu khi xe lao từ bãi đỗ cao 6 tầng
Hiện trường vụ tai nạn.
 

“Cảnh tượng thật kinh hoàng. Hãy nhìn mà xem. Tôi không biết làm thế nào mà người phụ nữ đó lại thoát được”, một nhân chứng tại hiện trường cho biết.
“Có âm thanh như tiếng chiếc xe tải đâm. Âm thanh kéo dài khoảng 5-6 giây. Và cuối cùng nó kết thúc bằng một tiếng “beng” lớn”.

 
 
Chiếc xe rúm ró, nhưng người lái xe thoát chết một cách kỳ diệu.
 

Người phát ngôn cơ quan cứu hộ Victoria Paul Bentley cho hay người phụ nữ bị xây xước nặng ở đầu và đã được đưa tới bệnh viện Hoàng gia Melbourne. Song tình trạng của cô ổn định và khi được đưa ra khỏi chiếc xe, cô vẫn tỉnh táo.
Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân vụ việc và xem xét vì sao hàng rào chắn an toàn trên tầng 6 của bãi đậu xe lại không ngăn được chiếc xe dừng lại.

Buonchuyen.info – Theo DanTri
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận