Home Chuyện Lạ Có Thật Sư tử biển có biệt tài… viết thư pháp

Sư tử biển có biệt tài… viết thư pháp

Sư tử biển có biệt tài… viết thư pháp | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc,sư tử biển,thư pháp

Chú sư tử biển tên Jay đã ngồi trên ghế đẩu, dùng miệng ngậm bút lông và viết thư pháp như một “ông Đồ”. Jay có thể viết được chữ “con rồng” bằng tiếng Trung Quốc, thật ngạc nhiên, Jay đã ngậm bút và viết một cách chính xác từng đường nét, điều này đã làm cho du khách những người chứng kiến trực tiếp phải trầm trồ khen ngợi.

Chữ “con rồng” có ý nghĩa rất lớn đối với Nhật Bản, Trung Quốc và một số quốc gia khác ở khu vực châu Á vì năm 2012 là năm của con rồng. Đây là lý do tại sao những người huấn luyện thú lại tập cho Jay viết chữ “con rồng” bằng nghệ thuật thư pháp.

Sư tử biển có biệt tài… viết thư pháp | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc,sư tử biển,thư pháp

Cũng vào tháng 1/2011, chú hải cẩu có tên là Leo cũng đã làm cho du khách ngạc nhiên khi có thể viết được chữ “Rabit” (Con thỏ) để chào mừng năm mới. Ở một số nước như Trung Quốc, Singapore, thay vì con mèo, thỏ được xem như là một con vật truyền thống do một số đặc trưng văn hóa và những quan niệm khác nhau về loài vật.

Chú hải cẩu 8 tuổi đã viết được chữ thư pháp cũng với sự giúp đỡ của người huấn luyện thú. Được biết, người huấn luyện cho chú hải cẩu Leo cũng chính là người đã huấn luyện Jay.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận