Home Chuyện Lạ Có Thật Suốt 3 năm trong nhà vẫn thành ca sĩ nổi tiếng

Suốt 3 năm trong nhà vẫn thành ca sĩ nổi tiếng

Suốt 3 năm trong nhà vẫn thành ca sĩ nổi tiếng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Jemma Pixie Hixon,ca sĩ nổi tiếng
Jemma Pixie Hixon, cô ca sĩ xinh đẹp.

Jemma Pixie Hixon bị mắc hội chứng Agoraphobia từ khi mới 6 tuổi. Agoraphobia là bệnh sợ khoảng trống (còn được biết đến là bệnh sợ nơi công cộng, sợ nơi đông người), người mắc bệnh này thường sợ đi ra ngoài đường và tiếp tục với nhiều người lạ.

Năm 16 tuổi, Jemma bỏ học và kể từ đó, cô không thích ra khỏi nhà. Lần cuối Jemma ra khỏi nhà là từ 3 năm trước.

Suốt 3 năm trong nhà vẫn thành ca sĩ nổi tiếng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,Jemma Pixie Hixon,ca sĩ nổi tiếng

Jemma đã luôn mơ ước được trở thành một ngôi sao ca nhạc. Nhưng căn bệnh này đã ngăn cản ước mơ đó. Cô ca sĩ này thường sử dụng micro, webcam và máy tính Apple để thu âm những bài hát tại chính phòng của mình. Sau đó, cô đăng những đoạn clip này lên YouTube và được rất nhiều người xem.

Jemma chia sẻ: "Tôi biết chẳng có gì phải lo lắng khi bước ra khỏi nhà. Nhưng mỗi lần nghĩ đến việc thực hiện tôi lại cảm giác rất khó khăn. Chứng bệnh kỳ lạ này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn rất yêu âm nhạc. Sẽ thật tuyệt vời nếu album của tôi được nhiều người mua. Tôi hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho những người mắc bệnh tương tự tôi".

Cô ca sĩ trẻ hiện đang sống cùng cha mẹ trong một căn nhà có 6 phòng ngủ. Cô thường chỉ ở nhà và chăm chỉ post lên YouTube những ca khúc do mình cover lại hoặc sáng tác. Tháng 3.2011, một trong số những clip của Jemma đã giành danh hiệu clip được xem nhiều nhất tại YouTube ở Trung Quốc.

Chứng bệnh lạ khiến Jemma không thể học đại học và cô cũng phải từ chối rất nhiều lời mời biểu diễn.Jemma đã gặp bác sĩ và các nhà tâm lý nhưng bệnh của cô vẫn chưa được chữa khỏi. Cô tâm sự: "Tôi muốn khỏi bệnh để quay lại cuộc sống bình thường. Tôi yêu âm nhạc và hy vọng dần dần, âm nhạc sẽ giúp tôi vượt qua căn bệnh này".

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận