Home Chuyện Lạ Có Thật Tắt thở 6 ngày bỗng nhiên sống lại

Tắt thở 6 ngày bỗng nhiên sống lại

Một cụ bà người Quảng Tây, Trung Quốc đã nằm trong quan tài 6 ngày bỗng đột nhiên sống lại thần kỳ.
"Lê Tú Phân đã chết 6 ngày, nằm trong quan tài chờ chôn cất thì bỗng đột nhiên sống lại" – đây là câu chuyện thần kỳ xảy ra ở thành phố Bắc Lưu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người dân địa phương.
Sáng ngày 26/2, phóng viên đã có mặt tại nhà riêng của cụ bà 95 tuổi "chết đi sống lại" kỳ diệu để khai thác thêm thông tin. Theo tìm hiểu, ngày 1/2 vừa qua cụ già neo đơn họ Lê đã vô tình sảy chân ngã trên một đoạn dốc ở gần nhà. Vì quá đau nên cụ đã ngồi rất lâu tại hiện trường và kêu thật to để người xung quanh tới giúp đỡ. Một người hàng xóm hảo tâm họ Trần đã nghe tiếng và tới dìu cụ về nhà. Sau thời gian chữa trị và nghỉ ngơi, cụ Lê lại hồi phục khỏe mạnh.
Cho tới sáng 17/2, anh Trần đưa cơm cho cụ Lê như thói quen hàng ngày thì cảm thấy lạ thường vì cụ vẫn chưa thức giậy. Lại gần gọi, lay và làm mọi cách nhưng vẫn không thấy có phản ứng, anh liền gọi dân làng tới chứng kiến. Sau khi xác nhận cụ đã tắt thở, mọi người bàn tính lo liệu việc hậu sự. Ngày 19/2, thi thể của cụ được đưa vào quan tài và thời gian tiến hành tang lễ được ấn định vào sáng ngày 24/2.

Cụ Lê Tú Phân trước cửa bếp – nơi cụ tỉnh giậy sau 6 ngày "chết giả" đã lụi hụi tự nấu cháo ăn
Tuy nhiên, sáng ngày 23/2 khi cha con anh Trần tới thắp hương và mang đồ cúng thì vô cùng sửng sốt phát hiện nắp quan tài mở toang, thi thể bên trong không còn. Hàng xóm xung quanh kéo tới suy đoán khả năng có trộm nhưng lại không đưa ra được lý do mục đích của việc làm này.
Trong lúc mọi người đang chuẩn bị phân công chia hướng đi tìm thì đột nhiên có người kêu lên thất thanh: "Cụ ấy ở dưới bếp". Ngay lập tức, mọi người đổ xô xuống và tận mắt trông thấy cụ Lê Hiểu Phân đang ngồi bên cạnh bếp củi hồng rực, bên trên đang đun một nồi gì đó khói nghi ngút.
Khi được hỏi, cụ Lê lên tiếng: "Tại sao mọi người lại đưa tôi vào trong quan tài? Tôi tỉnh giậy thấy đói bụng nên muốn nấu chút đồ ăn… Tôi phải dùng hết sức rất lâu mới đẩy được nắp quan tài, trèo ra ngoài này đó".
Vẫn chưa dám tin vào sự thật trước mắt, anh Trần đưa cho cụ đồng hồ và hỏi giờ, cụ Lệ nhanh chóng đáp: 11 giờ 45. Sự minh mẫn, tỉnh táo và thái độ bình tĩnh của cụ lúc này mới khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.
 
CindyQ (Theo GX

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận