Home Chuyện Lạ Có Thật Tên trộm đẫy đà mắc kẹt trong… lỗ thông gió

Tên trộm đẫy đà mắc kẹt trong… lỗ thông gió

Để trả thù và kiếm thêm chút đỉnh sau khi bị một công ty công nghệ ở Thâm Quyến, thành phố ở phía Nam Trung Quốc sa thải vào hồi tháng 10, ông Xi quyết định đột nhập vào kho hàng của công ty cũ để trộm các camera giám sát, theo tờ Southern Metropolis Daily.

Tối thứ Bảy (3/12), Xi trốn trong văn phòng của công ty, chờ đến khi các nhân viên ra về hết rồi mới lẻn ra đột nhập vào nhà kho ở tầng dưới. Tuy nhiên, dù cố gắng nhưng không thể vào bên trong kho hàng, Xi đã quyết định tìm cách thoát thân bằng cách tháo quạt thông gió trên trần một thang máy chở hàng, chui qua đó để vào cầu trục thang máy. 

Tên trộm đẫy đà mắc kẹt trong... lỗ thông gió | trộm,đẫy đà,mắc kẹt,thông gió
Xi bị mắc kẹt ở trần thang máy

Kế hoạch của Xi một lần nữa thất bại vì cơ thể to béo khiến ông ta bị mắc kẹt ở trần thang máy và không thể thoát ra được. Loay hoay không thể thoát thân, Xi buộc phải phải gọi điện cầu cứu bạn gái. Sau hai giờ người bạn gái cố gắng giải thoát cho Xi, thậm chí còn cởi cả quần dài để di chuyển dễ dàng hơn, Xi vẫn bị kẹt cứng. 

Sáng hôm sau, khi nhân viên an ninh của công ty có mặt tại hiện trường thì chứng kiến cảnh Xi đang treo lơ lửng trong tình trạng không mặc quần, trong khi cô bạn gái đã kiệt sức sau một đêm cố gắng giải cứu cho bạn trai. Xi và bạn gái bị đưa về đồn cảnh sát vì hành vi ăn trộm nhưng sau đó được thả ra.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận