Home Chuyện Lạ Có Thật Thêm 1 người đàn ông “đẻ” con

Thêm 1 người đàn ông “đẻ” con

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là người thứ tư trên thế giới được chính thức công nhận là đàn ông nhưng lại mang khả năng sinh đẻ.

Người đàn ông 30 tuổi này khi sinh ra vốn là một phụ nữ, nhưng anh ta đã tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính vào những năm sau này trong cuộc đời. Tuy nhiên, sau cuộc phẫu thuật, thì các bác sỹ vẫn giữ lại buồng trứng và vì vậy, anh  hoàn toàn có thể mang thai như một người phụ nữ. Danh tính của người đàn ông này được giấu kín và anh ta được cho rằng đến từ vùng West Midlands của nước Anh.

Thêm 1 người đàn ông "đẻ" con | đàn ông,mang bầu,chuyện lạ
Thomas Beatie, người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang bầu

Bốn năm sau khi Thomas Beatie – người Mỹ là người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang bầu thì anh này là trường hợp đàn ông sinh con đầu tiên ở Anh.

Như vậy, tính đến thời điểm này, thì trên thế giới đã có 4 người đàn ông mang thiên chức làm mẹ. Người đầu tiên trên thế giới là Thomas Beatie, người Mỹ, hạ sinh bé gái đầu lòng năm 2008, sau đó là một bé trai năm 2009 và gần đây nhất, năm 2010, anh đã vượt cạn thành công lần thứ 3. Tiếp bước Beatie, năm 2010, Scott Moore, đến từ California lại làm thế giới sửng sốt khi tuyên bố sinh con. Và chỉ 6 tuần trước, một sản phụ nam 24 tuổi người Israeli, Yuval Topper cũng lâm bồn và cho ra đời một bé trai kháu khỉnh.

Quả thật, tạo hóa luôn đem đến cho chúng ta những bất ngờ thú vị!

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận