Home Chuyện Lạ Có Thật Thêm một người đàn ông “mặt voi” kỳ dị

Thêm một người đàn ông “mặt voi” kỳ dị

Mong muốn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại quá khó khăn đối với người đàn ông “mặt voi” Lalit Ram khi anh phải mang trên mặt khối u khổng lồ khiến mặt anh biến dạng kỳ dị.
 
Giấc mơ của anh Lalit đã trở thành hiện thực sau khi anh trải qua ca phẫu thuật miễn phí để loại bỏ khối u. Người đàn ông này đã tự tin để thay đổi cuộc đời của chính mình.
 
Anh Lalit, đến từ Lorika, miền Đông Ấn Độ, mắc phải căn bệnh di truyền, gọi là u xơ thần kinh, nghĩa là anh phải mang những khối u nặng nề trên khuôn mặt.

Thêm một người đàn ông "mặt voi" kỳ dị   | chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mặt voi
Anh chàng 26 tuổi này đã từng bị vợ sắp cưới bỏ rơi. Nỗi buồn này như
càng sâu sắc khi các thầy tu địa phương phán rằng anh sẽ không
bao giờ kết hôn được vì diện mạo quá kỳ dị

Anh luôn bị hàng xóm trêu chọc, họ ví anh như Ganeshji, một vị thần voi của đạo Hindu. “Khuôn mặt chính là lý do vì sao tôi không lấy vợ được”, người đàn ông mặt voi u buồn nói.
 
“Gia đình đã có gắng tìm kiếm cho tôi một cô dâu phù hợp, nhưng bất kỳ ai đến nhà đều từ chối sau khi nhìn thấy bộ mặt khác thường này. Họ hay nói “Con trai của ông bà sao vậy? Chúng tôi không thể cho phép con gái mình cưới một người như thế”, anh Lalit cho hay.

Thêm một người đàn ông "mặt voi" kỳ dị   | chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mặt voi
"Tôi chứng kiến những người khác hạnh phúc trong ngày thành hôn
và đó là mơ ước của chính tôi", anh Lalit chia sẻ

Anh Lalit đã cảm nhận thấy khuôn mặt bỗng trở nên to lạ thường từ khi còn là một đứa trẻ. “Tôi không bao giờ dám đến bác sỹ để khám cho tới tận bây giờ, vì tôi không đủ tiền”, anh Lalit chia sẻ.
 
Tình tràng của anh Lalit được xem là giống với trường hợp của người voi nổi tiếng, Joseph Merick. Tuy nhiên, bác sỹ chuẩn đoán khối u trên mặt của anh Lalit hoàn toàn có thể phẫu thuật được.
 
Bác sỹ Vivek Kumar, đế từ bệnh viện Sir Ganga Ram ở Delhi, Ấn Độ, người phụ trách chính ca phẫu thuật cho anh Lalit, cho biết, “Đây là một trường hợp hiếm gặp. Căn bệnh không hề đơn giản và đòi hỏi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao mới có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu để tình trạng kéo dài thêm, anh Lalit có thể sẽ bị mù hoặc mất khả năng nghe”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận