Home Chuyện Lạ Có Thật Thiếu nữ diện đồ ngủ “uốn éo” trên xe bus trong suốt

Thiếu nữ diện đồ ngủ “uốn éo” trên xe bus trong suốt

Chiếc xe bus với những khoang cửa kính trong suốt gây sự chú với màn trình diễn thời trang đồ ngủ của “nam thanh, nữ tú”.

Bất chấp nhiệt độ -5 độ C, cô người mẫu vẫn mặc bikini uốn éo trong xe.
Bất chấp nhiệt độ -5 độ C, cô người mẫu vẫn mặc bikini uốn éo trong xe.

Ngày 2 tháng 12 trước cửa trung tâm thương mại thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc xuất hiện một chiếc xe bus lớn với những ô cửa kính to, trong suốt. Sự xuất hiện của chiếc xe lập tức tập trung sự chú ý của đông đảo người qua lại với màn biểu diễn đồ ngủ của hai cô người mẫu nữ trong bộ đồ ngắn và một mẫu nam điển trai.

Chiếc xe bus xanh đã được “cải tạo” như một căn phòng trải thảm ấm ấp, có 3 chiếc ghế lớn cho người mẫu và được trang trí bằng rất nhiều bóng bay cùng hai chiếc ô lớn cùng tông xanh.

Sự chú ý của mọi người đổ dồn vào chiếc xe bus với khoang cửa kính trong suốt ngay từ lúc vừa xuất hiện.

Không chỉ nhiều người đứng lại ngắm nghía mà còn mang điện thoại và các loại máy ảnh ra ghi hình. Hoạt động quảng cáo này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng cư dân mạng không chỉ vì sự độc đáo của hình thức quảng cáo mà còn vì lí do hôm đó nhiệt độ thành phố Thẩm Dương  xuống đến -5 độ C. Mặc dù nhiệt độ trong xe bus cao hơn nhiều so với ngoài trời, song mọi người đều đặt ra câu hỏi làm sao họ có thể chịu đựng được cái rét cắt ruột trong những trang phục ngắn tũn kia?

Cô người mẫu xinh đẹp vẫn đeo kính chống nắng với thời tiết -5 độ C.

Mọi con mắt đổ dồn về cô người mẫu trong tư tế thoải mái như… ở nhà.

Hàng trăm các thể loại ống kính,từ điện thoại di động cho đến máy ảnh ghi lại những hình ảnh này.

Theo: K14/TTVN
Ngọc Trinh ngả ngốn… khêu gợi khó đỡSốc: Thiếu nữ khỏa thân lang thang giữa trời rét căm cămSốc: Mẫu Trung Quốc diện bikini lên bar

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận