Home Chuyện Lạ Có Thật Thịt nướng trên… miệng núi lửa

Thịt nướng trên… miệng núi lửa

Đầu bếp nhà hàng El Diablo chế biến thức ăn ngay trên miệng núi lửa.
Nhà hàng El Diablo ở đảo Lanzatore thuộc Tây Ban Nha là một nơi vô cùng đặc biệt. Ở đây, thực khách có thể thưởng thức một bữa tiệc thịt nướng trên… núi lửa, nghe rất hấp dẫn.

Đầu bếp nhà hàng El Diablo chế biến thức ăn ngay trên miệng núi lửa
Có vẻ như đầu bếp của nhà hàng El Diablo không quan tâm tới mối nguy hiểm về sức khỏe và độ an toàn khi nấu ăn trên miệng núi lửa. Bởi họ cho rằng, ngọn núi lửa này sẽ không gây ra bất cứ sự nguy hiểm nào vì nó đã tắt từ lâu. Hiện tại, ngọn núi lửa ở đây giống như một lỗ hổng lớn, thông qua đó thức ăn sẽ được nấu chín bằng nhiệt độ từ sâu trong lòng đất.
Được biết, hòn đảo Lanzatore vốn hình thành từ nham thạch lỏng cách đây khoảng 30 triệu năm. Cho đến hiện tại, ở dưới lòng đất vẫn còn nóng bỏng và sôi sục. Nó trở thành một lò nướng rất hiệu quả cho người dân địa phương.
Hòn đảo Lanzatore vốn được hình thành từ nham thạch và nó trở thành lò nướng "tự nhiên" cho người dân địa phương.
Thịt nướng trên... miệng núi lửa, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nui lua,nau an,nha hang,tin tuc
Thịt nướng trên... miệng núi lửa, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nui lua,nau an,nha hang,tin tuc
Các món ăn được nướng trên chiếc vỉ đặt ở miệng núi lửa.
Năm 1970, kiến trúc sư Cesar Manrique đã thành lập nhà hàng El Diablo. Kể từ đó, nó trở nên nổi tiếng với cách nấu nướng có một không hai trên thế giới. Thực khách đến đây có thể khám phá mùi vị thơm ngon “tự nhiên” của các món ăn khi chúng được chế biến ngay trên chiếc vỉ nướng khổng lồ ở miệng núi lửa. Bên cạnh đó, nhiều người còn tỏ ra thích thú vì nơi đây có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, quả là 1 nhà hàng rất thú vị.
 
Theo Habi (PLXH)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận