Home Chuyện Lạ Có Thật Thoát chết khỏi vi khuẩn ăn thịt người nhờ thân hình quá khổ

Thoát chết khỏi vi khuẩn ăn thịt người nhờ thân hình quá khổ

Sở hữu một cơ thể quá khổ luôn đồng nghĩa với mang theo vô số mối hiểm họa khôn lường có thể gây hại tới sức khỏe. Nhưng một người đàn ông người Anh lại có thể sống sót mặc dù bị một loài vi khuẩn ăn thịt người tấn công, nhờ thân hình nặng tới 171,5kg của mình.

Anh Russell Kimble, 39 tuổi sống tại thị trấn Chatham, hạt Kent được chẩn đoán mắc viêm mạc hoại tử gây chết người trong lần phẫu thuật áp xe bẹn. Thật nguy hiểm, loài vi khuẩn đã sinh sôi nảy nở với mức độ nhanh chóng tới nỗi có thể nói rằng, cơ thể anh Kimble bị vi khuẩn "ăn thịt" từng centimet một tính theo giờ. Vào thời điểm nguy cấp lúc bấy giờ, các bác sĩ e ngại anh chỉ còn sống sót trong khoảng 2 tiếng nữa.

Thoát chết khỏi vi khuẩn ăn thịt người nhờ thân hình quá khổ | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin,vi khuẩn ăn thịt người
Anh Russell Kimble bên vợ sắp cưới Verity Ager.

Chỉ chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, 73% diện tích cơ thể anh Kimble đã bị tấn công. Nếu không được điều trị kịp thời, vi khuẩn ăn thịt người sẽ lan rộng ra cả thân sau và phần thân dưới. Với tốc độ lan rộng tới chóng mặt, anh Kimble đã rơi vào trạng thái hôn mê trong 9 ngày và thực hiện tổng cộng 20 ca phẫu thuật loại bỏ vùng thịt đã bị tấn công. Được biết, các bác sĩ đã phải cắt bỏ những mảng thịt sâu tới 5cm trên vùng bẹn, đùi, lưng và bụng. Sau đó, vùng da thịt bị cắt bỏ của anh Kimble đã được cấy ghép lại toàn bộ.

Các bác sĩ cho biết, nhờ có cơ thể to lớn, nặng tới hơn 170kg mà anh Kimble đã có thể chiến thắng lại số phận và hồi phục sau 7 tuần nằm điều trị trong Bệnh viện Medway Maritime.

Hiện anh đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới với bạn gái là chị Verity Ager, 45 tuổi vào tháng 10 tới đây. Được biết, người bạn gái của Kimble chỉ nhẹ hơn anh 32kg mà thôi.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận