Home Chuyện Lạ Có Thật Thoát khỏi ngục tối tân nhất Moscow bằng… một cái thìa

Thoát khỏi ngục tối tân nhất Moscow bằng… một cái thìa

Một kẻ giết người vừa bỏ trốn khỏi nhà tù an ninh và tối tân nhất Moscow – Nga chỉ bằng… một chiếc thìa.
 

Oleg Topalov vẫn đang chạy trốn

Oleg Topalov vẫn đang chạy trốn

Cảnh sát Moscow đang ráo riết truy lùng tên tội phạm Oleg Topalov, 33 tuổi, sau cuộc vượt ngục thành công và táo bạo tại nhà tù tối tân bậc nhất Moscow – nhà tù Matrosskaya Tishina.

Người phát ngôn của nhà tù Sergei Tsygankov cho biết Topalov có thể đã dùng một chiếc thìa khoét thủng trần nhà tù và trèo qua đó để lên mái nhà. Sau đó, từ mái nhà hắn ta đã trốn thoát qua hàng rào chính bao quanh.

Oleg Topalov đã trở thành tù nhân thứ 4 vượt ngục thành công khỏi nhà tù nổi tiếng “bất khả xâm phạm” này trong vòng 20 năm qua.
 

Nhà tù Matrosskaya Tishina

Nhà tù Matrosskaya Tishina

Hiện các nhà điều tra chưa rõ tại sao Topalov có thể khoét một cái lỗ to như thế trên mái nhà trong khi những gì họ thu được trong quá trình điều tra chỉ là một chiếc thìa. Không những thế, Topalov còn ở chung xà lim cùng 7 tù nhân khác.

Các nhà điều tra cáo buộc nhân viên nhà tù “có thái đó không trung thực và bất cẩn trong công việc” dẫn tới vụ việc trốn thoát của tù nhân Topalov.

Topalov bị giam kể từ tháng 10-2011 với tội danh giết chết hai người và buôn bán vũ khí bất hợp pháp, đồng thời là thành viên của một băng đảng tội phạm có tổ chức.

Matrosskaya Tishina là một nhà tù tối tân nằm ở đông bắc Moscow và bắt đầu hoạt động từ năm 1946.

Linh San
Theo NLĐ
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận