Home Chuyện Lạ Có Thật Thuỷ quái hồ Chany với nghi án 19 mạng người

Thuỷ quái hồ Chany với nghi án 19 mạng người

Trong 3 năm qua đã có tổng cộng 19 người mất tích một cách bí hiểm trên hồ Chany, Siberia (Nga).

Tờ Chinanews ngày 13/7 đưa tin người dân ven hồ Chany thuộc vùng Siberia, Nga đang xôn xao bàn tán về việc xuất hiện một con thủy quái ở hồ này đã tấn công nhiều ngư dân và những người đi bơi.
Thuỷbr /
 quái hồ Chany với nghi án 19 mạng người, Phi thường - kỳ quặc, chuyệnbr /
lạ,bí ẩn lịch sử,Nga,thủy quái,khác thường,hiện tượng,đặc biệt
 Hình ảnh mô phỏng thuỷ quái hồ Loch Ness, Scotland (Ảnh minh hoạ)
19 người đã mất tích một cách bí hiểm mà theo người dân nơi đây họ bị thủy quái ăn thịt, hiện giới chức địa phương đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.
Những ngư dân trong vùng cho rằng họ đã tận mắt nhìn thấy con thủy quái có hình dáng gần giống với “thủy quái hồ Loch Ness” với chiếc cổ dài, có người nói con vật này giống một con trăn khổng lồ với những chiếc vẩy rất lớn.
Theo giới chức địa phương, trong 3 năm qua đã có tổng cộng 19 người mất tích tại hồ Chany, ban đầu người ta cho rằng rất có thể họ bị chết đuối. Tuy nhiên không một thi thể nào được tìm thấy. Mới tuần trước, một ngư dân 59 tuổi lại mất tích bí hiểm khi đang đánh cá trên mặt hồ.
 Thuỷ quái hồ Chanybr /
với nghi án 19 mạng người, Phi thường - kỳ quặc, chuyện lạ,bí ẩn lịchbr /
sử,Nga,thủy quái,khác thường,hiện tượng,đặc biệt
Trong 3 năm qua đã có tổng cộng 19 người mất tích một cách bí hiểm trên hồ Chany, Siberia, Nga (Ảnh: Daily Mail)
Dân trong vùng vừa hoang mang vừa phẫn nộ, họ đòi hỏi các nhà chức trách phải vào cuộc điều tra xem con “thủy quái sát nhân” dưới đáy hồ kia là gì.
Hồ Chany có độ sâu trung bình khoảng 7 m, mùa đông đóng băng còn mùa hè là nơi lý tưởng cho những ai thích bơi lội. Tuy nhiên những vụ mất tích và lời đồn đại về một con thủy quái đang phủ bóng đen lên hồ nước đẹp này.
Buonchuyen.info – Theo VTC News
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận