Home Chuyện Lạ Có Thật Tìm thấy nhẫn sau 73 năm rơi trong bồn cầu

Tìm thấy nhẫn sau 73 năm rơi trong bồn cầu

Cụ ông Jesse Taylor Mattos 90 tuổi người Mỹ vừa tìm lại được chiếc nhẫn kỷ niệm mà cụ đã đánh rơi vào bồn cầu vào năm 18 tuổi.

Jesse Taylor Mattos đã đánh rơi chiếc nhẫn vàng nạm ngọc khắc ba chữ cái J.T.M. (viết tắt tên cụ) vào năm tốt nghiệp cấp ba (năm 1938) trong bồn cầu vệ sinh ở một cửa hàng bán thịt, nơi Jesse đã làm việc khi là đang là học sinh trung học ở Mount Shasta, California. Jesse chưa bao giờ nghĩ có thể tìm lại được chiếc nhẫn đã mất.
Thật may mắn là Tony Congi, một công nhân vệ sinh học cùng trường với Jesse, đã tìm thấy chiếc nhẫn trong một hệ thống cống rãnh cách nơi Jesse đang sống hơn 300 km. Tony đã lau sạch chiếc nhẫn, nhìn thấy năm và ba chữ cái. Ông đã đến trường cũ, mượn bản copy cuốn kỷ yếu năm 1938 để kiểm tra và nhận ra chỉ có một người duy nhất có tên viết tắt là ba chữ cái trên.

Cụ Jesse hạnh phúc khi tìm lại được chiếc nhẫn kỷ niệm
Cũng là may mắn khi Tony lại biết một người bạn cùng lớp của Jesse. Ông đã xin được số điện thoại và gọi điện hẹn Jesse để trả lại nhẫn. Trả lời báo chí, Jesse cho biết, chiếc nhẫn như một niềm an ủi cho cụ bởi chỉ mới đây thôi, người vợ thân yêu của cụ đã qua đời. Jesse cũng cảm thấy như trẻ lại rất nhiều.
Buonchuyen.info – Theo Thiên Nhi (Đất Việt)
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận