Home Chuyện Lạ Có Thật Tình yêu của các cụ già bay đi đâu mất?

Tình yêu của các cụ già bay đi đâu mất?

Bà già nhìn thấy những người trên xe còn trẻ và rõ ràng là đang say sưa trong tình yêu. Cô gái ngồi rất sát với bạn trai kể cả khi họ đang chạy trên đường cao tốc.

 

Tình yêu của các cụ già bay đi đâu mất? | tryện cười, thư giãn, giải trí, cười

 

 

Điều này đã khiến bà nhớ lại hồi mình và chồng còn trẻ trong những ngày tháng say sưa như thế, đồng thời tự hỏi, tình yêu của họ đã biến đâu mất sau chừng ấy năm trời.

 

Cuối cùng bà nói với chồng: “Anh có nhớ trước đây chúng ta như đôi trẻ kia không? Tình yêu đó đã đi đâu mất rồi anh yêu nhỉ?”

 

Ông già bình tĩnh trả lời: “Không, anh không chuyển đi đâu cả…”

 

Lịch sử phát minh ra điện

 

Nhiều người cho rằng Ben Franklin đã phát minh ra điện bằng một thử nghiệm với diều vốn nổi tiếng trong lịch sử. Trên thực tế, một phụ nữ đã khiến phát minh đó được thực hiện.

 

Câu chuyện thực sự là một đêm, Ben Franklin đang nằm tâm sự với người vợ, ông ôm vợ thật dịu dàng và nói một điều gì đó vào tai bà.

 

Sau đó, vợ Ben Franklin nói với ông ta là “mơ mộng quá, anh đúng là chỉ hay chơi diều…”. Và sau đó có lịch sử phát minh ra điện của Ben Franklin.

 

***

 

Bỏ thói quen mút ngón tay  

 

Có một cô bé có thói quen xấu là mút ngón tay cái. Mẹ của cô cuối cùng đã phải nói rằng nếu cô không bỏ thói quen mút ngón tay cái thì sẽ trở thành một cô gái béo phì và xấu xí.

 

Hai tuần sau, mẹ của cô bé đưa cô bé đi chơi trong một buổi gặp gỡ các bạn bè của mình. Cô bé nhìn một người bạn của mẹ đang mang thai và nói, “A, cháu biết cô đã làm gì để… béo như thế này rồi!”

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận