Home Chuyện Lạ Có Thật Trả gần 2 tỷ để được “qua đêm”… với búp bê tình dục

Trả gần 2 tỷ để được “qua đêm”… với búp bê tình dục

Trả gần 2 tỷ để được “qua đêm”… với búp bê tình dục

Cửa hàng Sexonico, cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng về tình dục đã bắt đầu phiên đấu giá “trinh tiết” của cô búp bê có tên Valentina. Hoạt động này được tổ chức nhân dịp lần đầu tiên búp bê tình dục giống người được giới thiệu tại Brazil.

Người đưa ra giá cao nhất trước sẽ được thưởng một đêm lãng mạn với “nàng” tại phòng tổng thống của một khách sạn hạng sang. Trước đó, họ còn được cùng nhau trải qua bữa tối lãng mạn dưới ánh nến cùng rượu sâm panh, tắm trong một bồn tắm đầy hương thơm có rải cánh hoa hồng.

Ngoài ra, giải cho người thắng cuộc còn bao gồm toàn bộ chi phí đi lại tới thành phố Sao Paulo và một chiếc máy ảnh kỹ thuật số để ghi lại những khoảnh khắc của “đêm đặc biệt”.

Theo shop Sexnonico, Valentina không phải là một cô búp bê tình dục thông thường. Cô có làn da mịn màng không khác gì da người thật.

Trên website của mình, Sexnonico miêu tả: “Cô ấy có đôi mắt màu xanh, đôi môi dầy gợi cảm, bờ ngực căng đầy và một thân hình khiến tất cả các phụ nữ đều phải ghen tị”.

Hiện tại, giá được trả cao nhất đang nằm ở con số 70,000 bảng Anh (tương đương với hơn 2 tỷ đồng tiền Việt Nam). Dự kiến, phiên đấu giá sẽ kết thúc vào cuối tháng 3 này.

Nguyệt Hân
Theo ANTĐ
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận