Home Chuyện Lạ Có Thật Trận đấu bằng súng phun nước lớn nhất thế giới

Trận đấu bằng súng phun nước lớn nhất thế giới

Hàng ngàn người dân cũng như du khách đã “chiến đấu” với nhau bằng sung phun nước ở Thái Lan.

Con số chính xác người tham gia “cuộc chiến” này là 3400 người. Họ đã cùng xả súng nước vào nhau suốt 10 phút trên đường phố Thủ đô Bangkok, Thái Lan.
Nhưng đây hoàn toàn không phải là một “cuộc chiến” theo nghĩa đen mà nó là một lễ hội hàng năm ở Thái Lan. Sự kiện này cũng đã được ghi nhận vào sách Guinness là kỷ lục thế giới mới về trận chiến dùng súng phun nước lớn nhất.

Ai cũng phấn khích với "trận chiến" nước này
Sự kiện này được diễn ra vào hôm 13/4 vừa qua, hàng nghìn người dân Thái Lan cùng du khách nước ngoài đã trang bị đủ loại súng phun nước đầy màu sắc đến trung tâm mua sắm lớn nhất Bangkok. Sự kiện này được tổ chức nhân Tết té nước Songkran hàng năm.
Kỷ lục thế giới: Trận đấu bằng súng phun nước lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinness, ky luc the gioi, tran chien bang sung nuoc, thai lan
Khi hiệu lệnh phát ra, tất cả mọi người đều dùng vũ khí là súng nước và đạn dược (là nước) để xối, phun, xả vào người nhau trên quảng trường rộng 3.000m2. Trong sự kiện không một ai có thể khô ráo được nhưng ai nấy đều cảm thấy vui vẻ bởi họ quan niệm càng ướt nhiều thì năm mới càng gặp nhiều may mắn.
Kỷ lục thế giới: Trận đấu bằng súng phun nước lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinness, ky luc the gioi, tran chien bang sung nuoc, thai lan
Không chỉ ở Bangkok, không khí lễ hội cũng tưng bừng ở khắp đất nước Thái Lan. Cùng thời gian này, người dân các nước láng giềng như Lào, Campuchia, Myanmar cũng đón mừng Tết té nước.
Buonchuyen.info – Theo 24h

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận