Home Chuyện Lạ Có Thật Treo thưởng 1 triệu đô cho người dám khỏa thân trước Obama

Treo thưởng 1 triệu đô cho người dám khỏa thân trước Obama

 


Doanh nhân Alki David.

Alki David, người xếp hạng thứ 45 trong danh sách những nhân vật giàu nhất Anh Quốc do tờ Sunday Times công bố với khối tài sản trị giá 1,8 tỷ USD, đã đưa ra thách thức trên nhằm quảng bá cho trang web mới thành lập.
Doanh nhân sinh tại Nigeria là chủ nhân trang web Battlecam. Trang này hứa trả hàng nghìn USD cho những ai dám thực hiện các màn biểu diễn điên rồ để đưa lên trang.
Ông Alki, cũng là một diễn viên, ban đầu tuyên bố thưởng 100.000 USD cho người khỏa thân thành công trước mặt ông chủ Nhà Trắng. Nhưng giờ đây doanh nhân này đã tăng tiền thưởng lên 1 triệu USD sau khi nhận được phản hồi rằng 100.000 USD không xứng đáng cho một trò biểu diễn liều lĩnh như vậy.
Chủ nhân của giải thưởng 1 triệu USD là người viết tên trang web Battlecam lên bụng và khỏa thân trước mặt tổng thống.
Ông Alki đã bác bỏ những cáo buộc cho rằng mọi người có thể bị xúc phạm bởi màn khỏa thân điên rồ và bảo vệ bản thân khỏi những chỉ trích là ông đang tạo ra một nguy cơ an ninh cho Tổng thống Obama.
“Tôi đã nghĩ tới chuyện các mật vụ Mỹ sẽ đưa tôi ra ngoài và kéo tôi đi sau chiếc xe đạp Nhà Trắng nhưng đây chỉ là trò vui thôi mà”, doanh nhân 42 tuổi nói.
Ninh Nhi
Theo TG

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận