Home Chuyện Lạ Có Thật Triệu phú 70 tuổi tung tiền tuyển vợ… có vòng ba nhỏ

Triệu phú 70 tuổi tung tiền tuyển vợ… có vòng ba nhỏ

Là một triệu phú khá tiếng tăm tại Ấn Độ, ông Dinshah Vimadalal, 69 tuổi đang làm xôn xao dư luận với mẩu tin tuyển vợ trên báo chí.

Theo mẩu tin đăng tải tờ Times of India mục quảng cáo môi giới hôn nhân, ông Dinshah Vimadalal mong muốn tìm được 1 cô vợ dưới 40 tuổi, không có con riêng, mặt không cần quá xinh xắn nhưng người phải thọn gọn…và mông đừng quá to.

Triệu phú 70 tuổi tung tiền tuyển vợ... có vòng ba nhỏ | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,Tuyển vợ kỳ quặc

Trong phần tự giới thiệu ông chia sẻ: " Tôi muốn lấy một người dưới 40 tuổi và sở hữu thân hình đẹp. Bạn cũng đừng ăn chay và không được có con riêng. Mặc dù tôi nhiều hơn con số 40 tuổi nhưng lại rất trẻ trung nên những người phụ nữ trên 40 tuổi sẽ không thể phù hợp với tôi".

Dinshah Vimadalal, năm nay 69 tuổi, là nhà tài phiệt trong ngành kinh doanh du lịch sở hữu số tài sản kếch xù nhưng cuộc sống khá nhàm chán sau khi vợ cũ qua đời vì tai nạn giao thông. Ông sở hữu số tài sản không hề nhỏ bé với những biệt thư sang trọng tiền tỉ, đội xe đua ô tô, mô tô riêng…

Triệu phú 70 tuổi tung tiền tuyển vợ... có vòng ba nhỏ | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,Tuyển vợ kỳ quặc

Được biết, Dinshah Vimadalal đã từng đăng tải thông tin tìm vợ trên Internet hay ở Mỹ, Mexico nhưng vẫn không thể tìm cho mình được một ý trung nhân như ý.

Ông phàn nàn rằng các ứng cử viên của mình sở hữu vòng 3 quá to còn ông lại không thích những phụ nữ sở hữu thân hình như vậy.

Hiện tại có rất nhiều ứng cử viên đến tìm gặp Dinshah Vimadalal tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ tin vui nào được công bố.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận