Home Chuyện Lạ Có Thật Trờ thành triệu phú nhờ… hót phân chó

Trờ thành triệu phú nhờ… hót phân chó

Jacob D’Aniello và vợ, chị Susan D’Aniello, chính là chủ nhân của công ty DoodyCalls tại thành phố Charlottesvilles, bang Virginia, nước Mỹ. DoodyCalls được thành lập từ năm 2000, là công ty có ngành nghề kinh doanh khá đặc biệt – chuyên cung cấp dịch vụ dọn phân chó cho các gia đình có nhu cầu.

Trờ thành triệu phú nhờ... hót phân chó | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Vợ chồng nhà D’Aniello may mắn lên đời nhờ dịch vụ hót phân chó.

Theo Business Week, khách hàng chỉ cần chi ra 15 – 20 USD (tùy thuộc vào kích thước sân vườn và số lượng chó) mỗi tuần để thuê dịch vụ của DoodyCalls. Rất nhanh chóng, các nhân viên của Jacob và Susan sẽ tới tận nơi, dọn sạch đống chất thải đang bốc mùi.

Trờ thành triệu phú nhờ... hót phân chó | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Nhân viên của DoodyCalls đang tận tình phục vụ
theo yêu cầu của khách hàng.

Con số doanh thu 4,5 triệu USD trong năm 2011 của công ty này đã tăng gấp bội so với 2,9 triệu USD năm 2009. Hiện, DoodyCalls có tới 55 đại lý nhượng quyền tại 22 bang của Mỹ. Dù đang làm ăn rất phát đạt, cặp vợ chồng triệu phú này vẫn tỏ ra lo ngại cho tương lai. Forbes đăng tải những chia sẻ thật lòng của Jacob: “Nếu một ngày nào đó, mọi người trên thế giới tỉnh dậy và nhận ra họ thích tự hót phân chó, đó sẽ là một ngày tồi tệ với chúng tôi”.

Thời gian gần đây, DoodyCalls cũng đang gặp phải sự cạnh tranh của một số đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề, như Call of Doodie hay Dr. Scoopy Poo. Nhưng với Jacob, công ty của anh vẫn vững vàng ở vị trí top đầu trong dịch vụ hót phân chó. “Có thể, chúng tôi chỉ là một công ty nhỏ. Tôi không biết, nhưng tôi nghĩ, mình đang làm rất tốt”, triệu phú hót phân chia sẻ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận