Home Chuyện Lạ Có Thật Trốn trong bồn chứa… phân của WC để nhìn trộm

Trốn trong bồn chứa… phân của WC để nhìn trộm

Để phục vụ cho sở thích nhìn trộm của mình, người đàn ông kỳ lạ này sẵn sàng để bị bẩn mặc dù cho nhà vệ sinh này bốc mùi kinh khủng như thế nào. Có lẽ vì thế, Luke Chrisco đã khiến mọi người phải mắt tròn mắt dẹt khi bị lôi lên ở một nhà vệ sinh di động.

Được biết, đây là một chiếc toa-let di động được dựng lên phục vụ cho lễ hội Yoga được tổ chức từ năm ngoái ở Colorado, Mĩ và đây lại là địa bàn trú chân ưa thích của Luke.

Trốn trong bồn chứa… phân của WC để nhìn trộm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,nhìn trộm
Luke Chrisco

Người đàn ông 31 tuổi này đã trú thân trong chiếc bồn được một thời gian khá dài. Cho đến vài ngày trước, một phụ nữ trong lúc tình cờ sử dụng lại chiếc toa-let cũ, phát hiện thấy có gì đó động đậy trong bồn, vô cùng ngạc nhiên khi thấy đó là một người đàn ông người nhuộm đầy phân, cô vội vã bỏ chạy và báo với cảnh sát.

Cảnh sát cho hay, người đàn ông này đã đục khá nhiều lỗ trên chiếc bồn để tiện cho việc…nhìn ngắm. Hiện tại, ông Chrisco đang cố gắng để giúp bản thân thoát khỏi hai tội danh nghiêm trọng, đó là: có hành vi lạm dụng tình dục và xâm phạm đời tư người khác.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận