Home Chuyện Lạ Có Thật Úc: hộp thư điện tử thay thế người đưa thư

Úc: hộp thư điện tử thay thế người đưa thư

Trong tương lai không xa, những chiếc thùng thư sẽ bị thay thế bằng hộp thư điện tử và hình ảnh các anh thư tín dần vắng bóng - Ảnh minh họa: Internet

Trong tương lai không xa, những chiếc thùng thư sẽ bị thay thế bằng hộp thư điện tử và hình ảnh các anh thư tín dần vắng bóng – Ảnh minh họa: Internet

Hộp thư điện tử trực tuyến sẽ cho phép các khách hàng và doanh nghiệp nhận thư của mình thông qua một cổng trực tuyến có thể được truy xuất 24 giờ mỗi ngày.

Khách hàng sẽ có thể kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ mà họ có mối quan hệ như các ngân hàng, các tổ chức công và chính phủ, sử dụng hộp thư điện tử như là một kho lưu trữ số cá nhân để tải hay tìm các văn bản.

Theo đại diện của Bưu điện Úc, sự khác biệt lớn nhất giữa hộp thư tín điện tử mới và một tài khoản email là khả năng xem các mối quan hệ với những nhà cung cấp dịch vụ trên một trang quản lý và mức độ bảo mật của tài khoản.

“Hộp thư điện tử từ Bưu điện Úc là một hệ thống để lưu trữ, quản lý và thanh toán cho những hóa đơn và văn kiện khác, khách hàng có thể đăng nhập vào để xem các hóa đơn và thanh toán chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Nó còn cho phép họ xem lược sử của mối quan hệ giữa họ với một nhà cung cấp dịch vụ trên một trang quản lý, ví dụ như xem tất cả văn kiện, hóa đơn hay liên lạc từ tổ chức đó” – Bưu điện Úc giải thích thêm.

Bưu điện Úc còn nhấn mạnh về khả năng bảo mật của loại hộp thư điện tử mới so với email, bao gồm chức năng mã hóa cho tất cả thư tín liên lạc.

PHONG VÂN
(Theo Tuổi Trẻ Online)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận