Home Chuyện Lạ Có Thật Ứng cử viên “Chó xấu nhất thế giới”

Ứng cử viên “Chó xấu nhất thế giới”

Con vật kì lạ có nhúm lông như kiểu tóc Mohawk trên đầu và da màu hồng điểm những đốm nâu đã khiến người dân địa phương ở Tân Hương (tỉnh Hải Nam, Trung Quốc) khiếp sợ. Tân Hương ở gần một số trung tâm nghiên cứu khoa học và trường y khoa địa phương, người dân ở khu vực này tin rằng đây là con vật thoát ra từ một phòng thí nghiệm gần đó.

Ứng cử viên "Chó xấu nhất thế giới" | chó xấu,nhất thế giới,con vật xấu xí,vật nuôi
Con vật xấu xí nửa giống lợn, nửa giống chó 

Theo một nhân chứng thì với da màu hồng trông nó giống một con lợn được tạo ra do lỗi sai sót trong thí nghiệm gen. Tuy nhiên phía cảnh sát cho biết đây là một con chó đắt tiền thuộc giống chó không có lông ở Trung Quốc. Họ nói “Nó chắc chắn là một con chó và là loại khá đắt tiền.”

Ứng cử viên "Chó xấu nhất thế giới" | chó xấu,nhất thế giới,con vật xấu xí,vật nuôi
Người dân tin rằng con vật này thoát ra từ một phòng thí nghiệm

Với những đặc điểm kì lạ như màu da hồng có đốm nâu, nhúm lông trên đầu và ở đuôi, con vật này được cho là một ứng cử viên tiềm năng trong cuộc thi “Chó xấu nhất thế giới.”

Ứng cử viên "Chó xấu nhất thế giới" | chó xấu,nhất thế giới,con vật xấu xí,vật nuôi
Phía cảnh sát lại cho rằng nó thuộc một giống chó đắt tiền. Con vật  này
được cho là ứng cử viên cho danh hiệu "Chó xấu nhất thế giới".

Danh hiệu ““Chó xấu nhất thế giới” năm 2011 thuộc về cô chó Yoda bởi bộ lông ngắn, lưỡi nhô ra và đôi chân dài khẳng khiu dường như không có lông. Cô chó cân nặng có 9 lạng này đã giành được giải thưởng trị giá 1.000 bảng và kỷ niệm chương có kích thước lớn gấp 15 lần kích thước của cô tại cuộc thi “Chó xấu nhất thế giới” tổ chức tại Petaluma (California, Hoa Kỳ) hồi tháng 6-2011.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận